Bán sơn giả đồng

Bán sơn giả đồng

Đồng là một trong số những kim loại có nhiều ứng dụng quan trọng không chỉ trong sản xuất những linh kiện điện tử mà còn dùng làm những đồ vật trang trí trong nhà. Đồng không giống như những kim loại khác, càng để lâu đồng càng đẹp và lẽ dĩ nhiên, giá tiền của đồng cũng tăng lên theo vẻ đẹp của nó. Vậy nhưng giá thành và trọng lượng khá lớn lại là một trong những nguyên nhân cản trở những người yêu đồng đến với nó. CÔNG TY TNHH DECOR PAINT sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc trang trí nhà ở với đồng bằng việc bán sơn giả đồng uy tín, chất lượng.

Tạo sao bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp sơn giả đồng uy tín?

  • Sơn giả đồng là một kỹ thuật sơn, là sự phối hợp của nhiều loại sơn khác nhau nên nếu cần tạo hiệu ứng giả đồng, bạn cần mua nhiều loại sơn thay vì chỉ một sản phẩm duy nhất. Một địa chỉ cung cấp sơn uy tín sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm mà bạn cần mua.
  • Kỹ thuật sơn giả đồng tương đối phức tạp, muốn thực hiện được bạn cần phải nhận được sự hướng dẫn tận tình. Nhiều cơ sở bán sơn nhỏ lẻ, thiếu kiến thức về sơn có thể hướng dẫn sơn giả đồng sai. Để tránh tình trạng tiền mất, tật mang, bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy.
  • Các loại sơn giả, sơn nhái xuất hiện ngày càng nhiều nên nếu không tìm được một địa chỉ cung cấp sơn uy tín, rất có thể bạn sẽ mua phải những sản phẩm sơn kém chất lượng, có hại cho sức khỏe.
  • Giá sơn giả đồng không chỉ phụ thuộc vào giá từng loại sơn thành phần mà đôi khi còn phụ thuộc vào cả giá thuê thợ sơn. Trên thực tế, giá của sơn không cao nhưng giá để thi công sơn lại khá lớn bởi quy trình sơn giả màu đồng khá phức tap, không phải ai cũng làm được. Chọn được một địa chỉ uy tín sẵn sàng hướng dẫn sơn tỉ mỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Mua sơn giả đồng chất lượng cao ở đâu?

DECOR PAINT tự hào là một đơn vị cung cấp sơn uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi được khách hàng biết đến không chỉ bởi là địa chỉ cung cấp sơn chất lượng hàng đầu mà còn bởi thủ tục mua hàng nhanh chóng, tiện lợi và những dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời. Khi khách hàn đến mua hàng tại công ty, chúng tôi xin cam đoan:

  • Cung cấp những sản phẩm chính hãng, mới 100%, chất lượng y như lời giới thiệu.
  • Giá thành không phải thấp nhất, nhưng đảm bảo cạnh tranh.
  • Nhận được phiếu bảo hành dù chỉ mua duy nhất một sản phẩm.
  • Được tư vấn hoàn toàn miễn phí dù không sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại công ty.
  • Đội ngũ support nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình sử dụng sản phẩm.

Liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*