Bảng màu sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Bảng màu sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Bạn không có nhiều tiền để mua gỗ thật, lại muốn tận dụng đồ dùng bắt sắt mạ kẽm đã cũ nên quyết định sơn giả gỗ trên vật liệu này. Nhưng bạn băn khoăn không biết màu sắc khi sơn lên sắt sẽ như thế nào, màu sắc nào thật sự phù hợp với bạn. Lúc đó, bạn cần được cung cấp bảng màu sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm.

Bảng màu sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm là tập hợp các màu giả gỗ được sắp xếp theo một trật tự logic và khoa học để người khách hàng có thể căn cứ vào đó mà chọn lựa được cho mình màu sắc ưng ý, phù hợp với vận mệnh, phong thủy.

Màu giả gỗ thực chất là một loại sơn màu được sử dụng để tạo ra các vân gỗ tự nhiên và màu gỗ sống động như thật nhằm phục vụ khâu tạo vân gỗ trong quy trình sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm. Màu giả gỗ cao cấp có khả năng siêu bám trên sắt mạ kẽm. Người thợ khéo léo sẽ biết vận dụng sự không bão hòa của hỗn hợp màu sơn giả gỗ với sơn lót để tạo thành hiệu ứng giả gỗ. Thông thường phương pháp mà chúng tôi lựa chọn để sử dụng hoàn toàn là phương pháp thủ công nên những mẫu sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm vô cùng tinh xảo.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp màu giả gỗ khác nhau nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán hàng uy tín và chất lượng, nhất là khi kỹ thuật sơn giả gỗ là một kỹ thuật đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và sự khéo léo nên khách hàng thường mong muốn lựa chọn một địa chỉ vừa cung cấp các loại sơn nguyên liệu, vừa có thể hướng dẫn họ cách sơn lên sắt mạ kẽm, trong khi đó những cơ sở cung cấp sơn nhỏ lẻ, thiếu kiến thức lại không làm được điều này.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Khi đến với DECOR PAINT, ngoài việc được cung cấp các loại màu giả gỗ chính hãng, chất lượng cao bạn còn được hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm bởi những người thợ sơn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Bảng màu sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm DECOR PAINT có đầy đủ các màu để bạn có thể chọn lựa. Nếu bạn vẫn chưa tìm được màu sắc ưng ý, chúng tôi sẽ hỗ trợ pha màu cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.

Cách sơn giả gỗ lên sắt mạ kẽm như thế nào?

Sau khi sơn lót giả gỗ màu da bò lên sắt mạ kẽm và đợi khô, bạn tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả mềm mạ, sống động bằng phương pháp thủ công. Kết thúc quy trình bạn chỉ việc sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ và đợi sơn khô là có thể đưa thành phẩm vào sử dụng.

Để được cung cấp các loại sơn phục vụ thi công sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm, được hướng dẫn sơn giả gỗ lên sắt mạ kẽm miễn phí và nhận được nhiều lợi ích khác hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*