Bảng màu sơn lên nhôm

Bảng màu sơn lên nhôm

Trong những kim loại được sử dụng phổ biến hiện nay, nhôm là kim loại có nhiều ứng dụng quan trọng và không thể thay thế. Do trọng lượng nhẹ, lại dẻo, dễ gia công và bền nên nhôm được sử dụng nhiều trong công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng. Nhôm tự nhiên không có màu sắc bắt mắt nên người ta thường phải sơn lên vật liệu này. Trước khi sơn trên nhôm, hãy tham khảo bảng màu sơn trên nhôm để chọn được màu sắc ưng ý.

Bảng màu sơn trên nhôm là bảng thống kê màu sơn sau khi khô của một loại sơn lên nhôm khi sơn lên vật liệu này. Thông thường bảng màu sẽ được cung cấp đầu tiên để cho khách hàng có thể có những nhận xét khách quan về màu sơn, chất sơn, để họ biết có những màu sơn gì, có tương đồng với ý tưởng trang trí của họ hay không.

Nếu như trước đây, các bảng màu sơn trên nhôm thường khá khiêm tốn và chỉ có các màu cơ bản thì hiện nay, bảng màu đã phong phú hơn rất nhiều. Nhiều bảng màu còn không có sự giới hạn về màu sắc bởi bạn có thể pha sơn để điều chỉnh tone màu theo ý muốn.

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp người sử dụng có thể dễ dàng nhận thấy màu sơn nhận được hoàn toàn không đồng nhất với màu sơn được thể hiện trong bảng màu. Khi đó, thay vì than phiền về chất lượng sơn, bạn có thể tự kiểm nghiệm một số điều bằng cách trả lời những câu hỏi sau?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Bạn đã xử lý bề mặt nhôm kỹ lưỡng chưa? Bạn có đảm bảo rằng bề mặt sơn không còn bụi bẩn, dầu mỡ, mối hàn, vệt rỉ sét,… hay không?
  • Khi bề mặt nhôm có quá nhiều khuyết điểm, bạn có dùng sơn lót nhôm không?
  • Bạn có pha sơn trên nhôm đúng tỉ lệ không?
  • Bạn thi công sơn trên nhôm bằng dụng cụ gì? Cách sơn lên nhôm của bạn có đảm bảo khoa học hay không?
  • Bạn có tuân thủ định mức sơn trên nhôm hay không?
  • Bạn có đợi thành phẩm khô hoàn toàn mới đưa vào sử dụng hay không?

Nếu câu trả lời là “có”, có thể loại sơn cho nhôm bạn sử dụng không đảm bảo chất lượng còn nếu bạn thấy mình chưa đáp ứng được yêu cầu trên, sơn không lên đúng màu do lỗi ở bạn.

Cách sơn trên nhôm chuẩn màu như thế nào?

Trước hết, bạn cần xử lý bề mặt nhôm bằng cách xả nhám, loại bỏ dầu mỡ, bụi bẩn, các mối hàn,… và lau sạch bề mặt bằng xăng butyl. Nếu bề mặt vẫn có nhiều khuyết điểm, loang lổ, không đều màu thì bạn nên sử dụng sơn lót.

Pha sơn nhôm theo tỉ lệ, dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên bề mặt vật liệu. Đợi sơn chết hoàn toàn sau khoảng 48 tiếng mới đưa vào sử dụng.

Để được cung cấp bảng màu, tư vấn miễn phí để chọn lựa màu sắc phù hợp với vận mệnh, phong thủy và được hướng dẫn sơn trên nhôm miễn phí, hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: hotro@sondandung.com

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*