Bảng màu sơn trên mica

Bảng màu sơn trên mica

Khi nhắc tới vật liệu mica, người ta thường nghĩ tới những tấm biển quảng cáo rực rỡ và đầy màu sắc. Chính những tấm biển sống động như vậy đã tạo nên một cuộc sống muôn màu muôn vẻ, giúp những người mua hàng tìm được mặt hàng cần tìm và giúp những người bán hàng quảng bá được thương hiệu của mình. Một yếu tố góp phần quan trọng vào việc tạo nên những tấm biển bắt mắt đó là bảng màu sơn trên mica.

Bảng màu sơn trên mica là tập hợp toàn bộ các màu sơn sẽ xuất hiện khi khô sau khi bạn sử dụng sơn mica. Mỗi loại sơn cho mica lại có một bảng màu sơn khác nhau. Sự phong phú ở bảng màu thể hiện ở số lượng màu sắc: có những bảng màu chỉ gồm vài chục màu sắc đơn giản những có những bảng màu có tới vài trăm màu sắc.

Bảng màu cung cấp những thông tin gì về sơn trên mica mà khách hàng muốn biết?

 • Sự đa dạng, phong phú của màu sơn.
 • Đặc điểm, tính chất của nước sơn.
 • Loại sơn, hãng sơn.
 • Số thứ tự và kí hiệu của màu sơn.

Và ngoài ra còn một số thông tin khác.

Tại sao có những trường hợp sơn không lên đúng màu như trong bảng màu?

Việc sơn không lên chuẩn màu gây nên nhiều rắc rối trong trang trí, nhất là khi biển quảng cáo là công trình mang nhiều tâm huyết của chủ nhân và chứa đựng những thông điệp quan trọng mà chủ nhân của nó gửi gắm tới khách hàng. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản nhưng bạn thường mắc phải khiến màu sơn lên không được chính xác:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

 • Nguyên nhân chủ quan: vật liệu mica được dùng không được xử lý tốt và ngả màu khiến màu sơn không được chính xác. Người sơn không tuân thủ theo định mức sơn trên mica, không tuân thủ theo những thao tác nghiêm ngặt của quy trình sơn trên tấm mica, sơn lên mica không dùng dụng cụ sơn thích hợp.
 • Nguyên nhân khách quan: loại sơn được dùng không phải là sơn trên tấm mica cao cấp mà là loại sơn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng; thi công sơn trong điều kiện không thuận lợi, có nhiều nắng, gió,…

Làm thế nào để sơn màu trên mica lên chuẩn màu?

 • Xử lý bề mặt mica thật kỹ lưỡng. Nếu cần có thể dùng thêm sơn lót mica.
 • Tuân thủ theo định mức, thực hiện theo đúng quy trình sơn.
 • Thi công sơn bằng súng phun sơn hay dùng loại sơn xịt.
 • Chọn mua và sử dụng loại sơn cho mica cao cấp.
 • Thi công sơn tại nơi ít nắng, gió, hạn chế mưa ẩm.

Tất cả những lo lắng của bạn về việc sơn lên sai màu, màu sơn nghèo nàn sẽ được giải quyết khi bạn đến với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất với giá thành hấp dẫn, hỗ trợ pha màu đến khi bạn tìm được màu sắc ưng ý. Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*