Báo giá sơn giả gỗ cửa sắt

Báo giá sơn giả gỗ cửa sắt

Hiện nay, người ta thường chú trọng trang trí nhà ở theo phong cách đơn giản, mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên hơn là xa hoa, trang trọng. Chính vì thế, một trong những vật liệu thường được ưu tiên sử dụng là gỗ. Gỗ được sử dụng chủ yếu để làm cửa, làm sàn, trần và đồ nội thất. Tuy nhiên gỗ lại khá đắt và hiếm, gỗ ép thì không đảm bảo được độ bền nên thường bị cong, vênh. Để gia đình nào, dù có thu nhập cao hay thu nhập trung bình cũng có thể dùng gỗ để trang trí nhà ở, chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ báo giá sơn giả gỗ cửa sắt hợp lý, chính xác dành cho bạn.

Sơn giả gỗ trên sắt là loại sơn trên sắt chất lượng cao. Tuy nhiên đây không phải là loại sơn có sẵn mà là sự phối hợp của hỗn hợp 3 loại sơn: sơn lót giả gỗ màu da bò, màu giả gỗ và sơn bóng sáng ( hoặc sơn bóng mờ). Thực chất người thợ sơn sẽ lợi dụng sự không bão hòa của hỗn hợp màu sơn để tạo thành màu giả gỗ và các vân gỗ sống động trên sắt. Hiệu ứng giả gỗ vừa khiến sắt đẹp hơn đồng thời lại làm tăng tuổi thọ của sắt nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sơn giả gỗ cho sắt, DECOR PAINT cung cấp ra thị trường các sản phẩm sơn trên sắt chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá cả, hợp với túi tiền của mọi nhà.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Giá sơn giả gỗ trên sắt của chúng tôi luôn ổn định do nguồn hàng được nhập trực tiếp, không qua trung gian nên đảm bảo hết sức cạnh tranh. Hơn nữa, chúng tôi luôn cố gắng giữ mức giá ít biến động so với giá cả thị trường, không đột ngột tăng giá hay giảm giá. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí để chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế và hỗ trợ lập dự toán sơn.

Lợi ích kinh tế to lớn khi sử dụng sơn giả gỗ cửa sắt cao cấp của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT?

  • Tổng chi phí chỉ bằng khoảng 1/3 so với dùng gỗ thật.
  • Cửa sắt sơn giả gỗ nhiều mẫu mã đẹp hơn, giống cửa gỗ thật trên 90%, không bị cong vênh, dễ bảo quản, dễ lau chùi, độ bền cao hơn.
  • Tuổi thọ nước sơn giả gỗ trên sắt đạt từ 10 đến 15 năm nên tuổi thọ cửa cũng tăng lên tương tự, giúp cửa sắt không bị han rỉ trong ít nhất trên 10 năm, tiết kiệm được chi phí trùng tu, sửa chữa cửa.
  • Cách sơn lên sắt rất dễ dàng, người sử dụng có thể chủ động sơn trên cửa sắt cũ của gia đình mình. Để thi công sơn giả gỗ bạn cần được hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt. Chúng tôi sẽ hướng dẫn miễn phí cho bạn.
  • Sơn lên sắt không cần sơn lót, không cần sơn chống rỉ, không cần xử lý hóa chất bám dính. Dụng cụ thi công đơn giản, rẻ tiền, dễ mua.

Mọi chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*