Báo giá sơn kính màu

Sơn kính
Sơn kính

Báo giá sơn kính màu

Khi đi mua hàng, bao giờ bạn cũng cần hỏi giá. Nhiều khi không chịu tìm hiểu trước về giá, số tiền mang đi không đủ khiến bạn rơi vào hoàn cảnh giở khóc giở cười. Trong việc mua sơn kính màu cũng vậy. Thay vì đẩy việc báo giá sơn kính màu cho người bán, tại sao bạn không trang bị cho mình một số hiểu biết nhất định về sơn để nắm được thế chủ động khi mua hàng mà không phải mất tiền một cách oan ức.

Sơn kính màu là loại sơn được sử dụng hết sức thông dụng hiện nay. Người ta dùng sơn màu trên kính để tạo hiệu ứng màu, trang trí cho nhà ở hay những vật dụng khác từ kính.

Hiện nay, khi đi mua hàng bạn thường dễ nhận thấy giá sơn kính màu khác nhau tùy từng cửa hàng sơn. Xu hướng chung của người tiêu dùng thường chọn cửa hàng có giá sơn rẻ nhất mà ít khi quan tâm tới chất lượng của sản phẩm. Việc mua sơn chỉ nhìn giá chứ không tìm hiểu về đặc tính, công dụng của sơn khiến bạn có thể gặp phải những rủi ro sau:

  • Sơn có độ bền kém, dễ bong tróc, phồng rộp nên sau đó bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí cho việc trùng tu , sửa chữa.
  • Sơn có nhiều thành phần độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Màu sắc sơn không đúng như quảng cáo, nước sơn không được đanh chắc, bóng mịn như kỳ vọng.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Như vậy, loại sơn kính màu giá rẻ chưa chắc đã giúp bạn tiết kiệm được tiền của mà có thể mang lại rủi ro nhất định. Loại sơn đáng sử dụng phải có giá thành hợp lý, tương đương với chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được. Trong số hàng triệu cơ sở cung cấp sơn lớn nhỏ trên thị trường hiện nay, thật khó để tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy. Nếu bạn chưa thể tìm cho mình một địa chỉ cung cấp sơn kính màu uy tín, sẵn sàng tư vấn nếu bạn gặp khó khăn, hãy trang bị cho mình những kiến thức nhất định về sơn để có thể ứng phó với những chiêu trò bán hàng ngày càng tinh xảo hiện nay.

Giá sơn kính màu DECOR PAINT có gì đặc biệt?

Chúng tôi không cam đoan giá sơn kính màu của mình là rẻ nhất nhưng cam đoan rằng với mức giá tương tự, bạn không thể tìm được cơ sở thứ 2 cung cấp sơn với chất lượng tốt tương đương như chất lượng sơn của chúng tôi. Khi mua hàng tại CÔNG TY TNHH DECOR PAINT, bạn sẽ nhận được một số ưu đãi sau:

  • Được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí dù không mua hàng, không sử dụng dịch vụ.
  • Được mua hàng cao cấp với giá tốt.
  • Được hướng dẫn sơn kính màu miễn phí, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về sơn.
  • Được giao hàng tận nhà dù chỉ mua 1kg sơn.
  • Được hỗ trợ mọi lúc trong quá trình sử dụng.

Liên hệ ngay để được báo giá sơn màu trên kính ngay bây giờ!

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sơn kính
Sơn kính
Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*