Báo giá sơn sắt mạ kẽm tại Hà Nội

son sat ma kem
sơn sắt mạ kẽm

Báo giá sơn sắt mạ kẽm tại Hà Nội

Sơn trên sắt mạ kẽm là một trong những dòng sơn của Công ty TNHH Decor Paint cung ứng ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng vừa bền – đẹp – rẻ, dòng sơn chuyên sử dụng cho các chất liệu kim loại ( đặc biệt là sắt mạ kẽm).

Sơn Decor Paint mang các ưu điểm và tính năng riêng của dòng sơn khác hẳn với các dòng sơn thông thường có bán ngoài thị trường.

Với hàng loạt tính năng vượt trội trên mà sơn sắt mạ kẽm đang rất được ưa chuộng trên thị trường và hàng ngàn khách hàng tin dùng lâu dài trên khắp các tỉnh thành.

Báo giá sơn Decor Paint

Không chỉ đảm bảo về chất lượng sơn mà giá thành sơn cho sắt mạ kẽm khá hợp lý và ổn định phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có thể sử dụng.

Hơn nữa, bạn không phải đi đâu xa hay mất thời gian đi lại để tìm kiếm dòng sơn bởi chúng tôi đã và đang xây dựng chuỗi hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh lẻ và có ship toàn quốc nhằm mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để gặp đội ngũ chuyên viên và được tư vấn cách thức mua hàng cũng như giải đáp mọi vướng mắc về thông tin sản phẩm.

Mọi thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Decor Paint

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:  0962 269 369 – 0962 081 228

Email: hotro@sondandung.com

Xem thêm:

https://sondandung.com/danh-muc/son-tren-sat-ma-kem/

http://sondandung.net/cach-son-sat-ma-kem/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*