Báo giá sơn sắt thép

Báo giá sơn sắt thép

Sắt và hợp kim của sắt là những loại vật liệu đã quá quen thuộc với con người. Ngày nay đi đâu, làm gì bạn cũng thấy sự có mặt của sắt thép. Sắt thép đã khiến đời sống của con người trở nên văn minh hơn rất nhiều nhưng bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, nếu để lâu ngày sắt thép cũng sẽ gây ra những hiểm họa khôn lường. Để bảo vệ sắt thép cũng như bảo vệ chính mình, người ta thường dùng cách sơn. Nhưng cách báo giá sơn sắt thép khác nhau của các cửa hàng nhiều khi khiến người mua hàng cảm thấy hoang mang.

Sơn sắt thép là loại sơn chuyên dụng dành cho vật liệu này. Loại sơn này có nhiều chủng loại khác nhau với giá thành và công dụng khác nhau như sơn màu, sơn chống trầy, sơn chịu nhiệt, sơn giả cổ, sơn giả gỗ, … Tùy vào mục đích sử dụng và số tiền hiện có mà bạn sẽ được tư vấn để chọn lựa loại sơn phù hợp.

Tại sao phải sơn lên sắt thép?

Có một số nguyên nhân khiến bạn cần sơn lên bề mặt sắt thép, đó là:

– Bản thân sắt thép có màu sắc không đẹp mắt, sắt có màu xám còn thép tùy vào hàm lượng cacbon mà có màu đen hoặc xám đen. Sơn sẽ giúp thay đổi diện mạo loại vật liệu này.

– Sắt là kim loại dễn bị oxi hóa và ăn mòn thụ động nhất. Khi bị han rỉ, sắt và hợp kim trở nên giòn xốp, dễ vỡ vụn gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới sự an toàn của người sử dụng. Trong khi đó, nước sơn trên sắt thép có khả năng chống chịu lại cả 3 yếu tố quan trọng nhất gây ra sự han rỉ, đó là nhiệt độ – độ ẩm – ion kim loại nặng, khiến sau ít nhất 10 năm nữa, sắt thép vẫn giữ nguyên phẩm chất ban đầu.

Sơn sắt thép cao cấp có đắt không?

Hiện nay, giá sơn sắt thép trên thị trường rất đa dạng và phong phú nên chúng tôi không có một con số cụ thể nào về sản phẩm này. Nhưng dựa vào nhiều năm kinh nghiệm và theo đánh giá của chúng tôi thì giá sản phẩm rất hợp lý, bất cứ gia đình nào dù có tiềm lực kinh tế tốt hay không cũng có thể tự tin chọn lựa cho mình những sản phẩm ưng ý.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán sơn sắt thép với những mức giá khác nhau. Nhưng không phải nơi đâu cũng đặt lợi ích và quyền hạn của khách hàng lên hàng đầu. Khi lợi nhuận là yếu tố số một thì sức khỏe và lòng tin của người sử dụng sẽ bị xem nhẹ. Vì vậy bạn không nên ham rẻ để mua những sản phẩm có chất lượng kém.

Nếu bạn không có những kiến thức nhất định về sơn, cũng không có được một địa chỉ uy tín để mua hàng, hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT. Chúng tôi cam đoan với chất lượng sản phẩm tuyệt vời và sự chăm sóc khách hàng chu đáo, bạn sẽ trở thành một trong số những khách hàng thân quen của chúng tôi.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua. Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*