Báo giá sơn trên tấm mica

Báo giá sơn trên tấm mica

Mỗi khi mua bất kỳ sản phẩm nào thì một trong những điều khiến bạn băn khoăn và trăn trở nhất vẫn chính là giá cả. Bất cứ ai cũng luôn mong muốn sản phẩm mình nhận được phải tương ứng với số tiền mình bỏ ra nhưng không phải bao giờ bạn cũng mua được những sản phẩm ưng ý. Khi mua sơn trên mica cũng vậy, cho dù bạn luôn tìm mọi cách để mua sơn được đúng giá, nhưng cách báo giá sơn trên tấm mica của các cửa hàng không phải bao giờ cũng khiến bạn hài lòng.

Sơn trên tấm mica là loại sơn được sử dụng để sơn lên mica – các khoáng vật dạng tấm được cấu tạo từ các phân tử silicat siêu nhỏ. Mica chủ yếu được ứng dụng trong công nghiệp quảng cáo nên việc sơn trên mica là vô cùng quan trọng để tạo màu sắc bắt mắt, tạo hiệu ứng nổi bật thu hút người nhìn.

Người sử dụng luôn mong muốn mua được những loại sơn vừa có chất lượng cao, vừa có độ bền cao, vừa có thành phần an toàn cho sức khỏe và quan trọng hơn là phải rẻ. Vậy nhưng những sản phẩm sơn trên tấm mica giá rẻ có thật sự tốt?

Giá tiền chỉ phản ánh phần nào chất lượng của sản phẩm, có nghĩa là: không phải sản phẩm nào đắt cũng tốt, rẻ cũng xấu và ngược lại. Tuy nhiên hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm sơn có giá rẻ chỉ bằng một nửa hay rẻ hơn giá niêm yết rất nhiều. Những sản phẩm này đánh trúng tâm lý ham rẻ của nhiều khách hàng, khiến họ không mảy may suy nghĩ về chất lượng của sản phẩm mà vội vàng mua về sử dụng mặc dù không biết sẽ gây ra hậu quả gì.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Làm thế nào để mua sơn trên mica chất lượng cao đúng giá?

  • Có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm trước khi mua hàng.
  • Tìm được một địa chỉ bán sơn đúng giá.

Như thế nào là một sản phẩm sơn cho mica giá rẻ?

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về sơn giá rẻ. Có người cho rằng đó là loại sơn rẻ theo đúng nghĩa, có nghĩa là chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là có thể mua. Nhưng có người lại cho rằng loại sơn giá rẻ là loại sơn có giá tương xứng với chất lượng, trong quá trình sử dụng không khiến bạn cảm thấy thất vọng vì đã bỏ tiền ra mua.

Còn theo chúng tôi, một loại sơn giá rẻ ngoài việc có giá cả phù hợp với mức thu nhập của bạn còn có chất lượng tốt, có độ bền cao từ 10 đến 15 năm, sơn không có những thành phần độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và một yếu tố quna trọng nữa là sơn phải dễ sử dụng để không khiến người dùng phải tốn quá nhiều tiền thuê thợ thi công bởi đôi khi chúng ta hay gặp phải trường hợp “một tiền gà, ba tiền thóc”: giá sơn trên mica thì rẻ, giá thuê thợ sơn thì đắt.

Để được cung cấp bảng giá sơn trên tấm mica nhanh nhất, chính xác nhất bạn có thể liên hệ tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*