Các bước làm cửa sắt giả gỗ

Các bước làm cửa sắt giả gỗ

Bạn yêu thích vẻ đẹp của cửa gỗ nhưng lại không có nhiều tiền để mua cửa gỗ? Bạn muốn tìm một loại cửa thay thế đẹp tương đương và phù hợp với điều kiện kinh tế. Khi đó, chúng tôi nghĩ rằng cửa sắt giả gỗ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Để làm ra loại cửa này, người ta phải tiến hành nhiều công đoạn khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu chúng qua các bước làm cửa sắt giả gỗ.

Cửa sắt giả gỗ là loại cửa sắt cao cấp được sơn giả gỗ. Loại cửa này đẹp như gỗ thật, bền như gỗ thật, bảo quản dễ hơn gỗ thật và rẻ tiền hơn gỗ thật. Giá cửa sắt sơn giả gỗ chỉ bằng khoảng 1/3 giá cửa gỗ thật nên rất phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình Việt Nam.

Có thể sơn giả gỗ trên sắt đã cũ không?

Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí mua nguyên liệu sơn bằng cách tận dụng lại những bộ cửa sắt cũ. Nhưng điều mà họ hoang mang là có sơn giả gỗ lên trên bề mặt sắt đã cũ được không?

Với loại sơn giả gỗ trên sắt cao cấp, bạn không chỉ sơn được trên cửa sắt mới mà có thể sơn lên cửa sắt đã cũ, có tồn tại khuyết điểm hay sơn lên cửa sắt mạ kẽm. Điều bạn cần chú ý là trước khi sơn lên xử lý bề mặt sơn thật cẩn thận bằng cách loại bỏ tạp chấy, bụi bẩn, các mối hàn, các vệt rỉ sét,… Nếu bề mặt có nhiều dầu mỡ cần lau sạch bằng vải mềm có thấm xăng butyl.

Cửa cổng sắt giả gỗ có thể được làm ở đâu?

Bạn có thể sơn cửa sắt giả gỗ ở xưởng hay thi công sơn tại nhà, tại công trình hay tại bất cứ nơi đâu bạn muốn. Vì cách sơn lên cửa sắt đơn giản, lại không đòi hỏi phải có máy móc hỗ trợ phức tạp. Chỉ cần súng phun sơn, vải mềm và các nguyên vật liệu sơn là bạn có thể sơn tại mọi địa điểm.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Mẫu cửa cổng sắt giả gỗ DECOR PAINT có ưu điểm gì?

  • Về thẩm mỹ: cửa giả gỗ giống cửa gỗ thật trên 90% bởi có màu giả gỗ và những vân gỗ sống động như thật. Màu sắc hài hòa của màu giả gỗ và đường nét mềm mại của những vân gỗ tự nhiên chắc chắn sẽ khiến không gian gia đình bạn trở nên đẳng cấp.
  • Về kỹ thuật: nước sơn siêu bám, chống chịu va đập tốt, kháng được hóa chất và dung môi, chống lại được tác động của điều kiện thời tiết thông thường, bảo vệ sắt khỏi han rỉ và có độ bền lên đến 15 năm.

Quy trình sơn cửa sắt giả gỗ như thế nào?

  • Bước 1: sơn lót giả gỗ màu da bò bằng cách tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau đó khoảng 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt mạ kẽm đã qua xử lý. Để sơn khô sau khoảng 4 tiếng ở điều kiện bình thường.
  • Bước 2: tạo vân gỗ bằng cách chọn màu giả gỗ trong bảng màu sơn giả gỗ rồi tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn.
  • Bước 3: hoàn tất quy trình bằng cách trộn sơn bóng sáng hay sơn bóng mờ: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau khoảng 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp. Sau đó để sơn khô tự nhiên trong khoảng 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt miễn phí:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*