Các mẫu cửa sắt giả gỗ

Các mẫu cửa sắt giả gỗ

Bạn muốn ngôi nhà của mình gần gũi hơn với thiên nhiên bằng việc thay mới bằng một bộ cửa gỗ. Tuy nhiên kinh tế lại hạn hẹp, trăm thứ phải lo và cửa gỗ lại đắt nên bạn có chút lưỡng lự. Một gợi ý nho nhỏ đặt ra cho bạn là thay vì trung thành với cửa gỗ dễ bị mối mọt, lỏng lẻo, cong vênh bạn có thể chuyển sang cửa giả gỗ rẻ tiền hơn. Cùng chúng tôi tham khảo các mẫu cửa sắt giả gỗ dưới đây để biết được rằng tại sao chúng tôi lại khuyên bạn sử dụng loại cửa này nhé.

Hiểu một cách đơn giản thôi, cửa sắt giả gỗ là loại cửa được ứng dụng công nghệ sơn giả gỗ trên sắt. Nhìn vẻ bề ngoài, cửa sắt hoàn toàn giống cửa gỗ thật và khó có thể phân biệt. Nhưng nếu xét theo một vài tiêu chí khác, nhiều người sẽ chọn lựa cửa giả gỗ bởi nó có một số ưu điểm vượt trội như:

  • Do sắt dẻo, dễ kéo sợi, uống cong và dát mỏng nên cửa sắt có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Về hình dạng, cửa sắt sơn giả gỗ đa dạng hơn hẳn cửa gỗ.
  • Nước sơn giả gỗ trên sắt giống gỗ thật không chỉ do màu giả gỗ mà còn do các vân gỗ tự nhiên và sống động như thật. Hơn nữa lớp sơn bóng bên ngoài tạo và duy trì độ bóng khiến cho cửa giả gỗ luôn luôn bóng đẹp và mới.
  • Nếu như cửa gỗ dễ bị mối mọt, cong vênh và kém phần chắc chắn thì cửa sắt lại khá vững chãi. Sơn giả gỗ trên sắt có tác dụng bảo vệ sắt khỏi han rỉ nên cửa sắt không dễ dàng xuống cấp, hoàn thành xuất sắc vai trò bảo vệ cho nhà ở.
  • Có nhiều phẩm chất nổi trội nhưng giá sơn cửa sắt giả gỗ lại rất rẻ, chỉ bằng 1/3 giá cửa gỗ và phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Để bạn có thể chọn lựa được loại cửa phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà, chúng tôi cung cấp tới bạn một số mẫu cửa cổng sắt giả gỗ đẹp. Toàn bộ mẫu đều do kỹ thuật viên của chúng tôi thi công và được minh họa chân thực bằng hình ảnh. Hy vọng bạn sẽ tìm được một mẫu cửa ưng ý sau khi tham khảo một số mẫu sau.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Các bước làm cửa sắt giả gỗ?

Nếu có thể, chúng tôi khuyến khích bạn nên tự thi công sơn giả gỗ trên sắt theo quy trình dưới đây:

–           Bước 1: tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt mạ kẽm đã qua xử lý. Để sơn khô sau 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

–           Bước 2: chọn màu giả gỗ trong bảng màu rồi tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn.

–           Bước 3: trộn sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp. Sau đó để sơn khô tự nhiên trong 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

Là một đơn vị cung cấp sơn giả gỗ trên sắt uy tín đồng thời nhận gia công cửa sắt giả gỗ tại Hà Nội, CÔNG TY TNHH DECOR PAINT sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian sống. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tham khảo nhiều hơn những mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp và được báo giá sơn cửa sắt giả gỗ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*