Cách làm cửa sắt giả gỗ

Cách làm cửa sắt giả gỗ

Nhìn những bộ cửa sắt giả gỗ sang trọng, quý phái với những vân gỗ tinh xảo, sống động như thật, bạn còn hoài nghi rằng không biết đây có phải gỗ giả hay gỗ thật. Bạn thắc mắc rằng tại sao từ những loại sơn bình thường người ta có thể làm ra những bộ cửa giống gỗ thật đến như vậy? Bí quyết nằm ở cách làm cửa sắt giả gỗ.

Cửa sắt giả gỗ là loại cửa sắt được sơn giả gỗ. Bằng việc sử dụng 3 loại sơn: sơn lót, sơn bóng và màu giả gỗ, người ta có thể tạo được đồng thời cả màu giả gỗ và vân gỗ giả lên cửa sắt, cho dù cửa sắt đó là mới hay cũ và có được mạ kẽm hay không.

Người ta làm cửa sắt sơn giả gỗ như thế nào?

Nếu như trước đây người thợ thường phải lệ thuộc vào phương pháp sơn tĩnh điện với nhiều máy móc phức tạp thì hiện nay, phương pháp sơn giả gỗ hầu như được thực hiện thủ công chỉ với sự trợ giúp của súng phun sơn. Tuy vậy nhưng những thành phẩm sơn lại vô cùng tinh xảo.

Nếu trước đây chưa từng sơn thì có thể thi công sơn giả gỗ trên cửa sắt không?

Cách sơn giả gỗ trên sắt rất dễ nên thay vì thuê thợ sơn bạn có thể tự sơn để tiết kiệm chi phí. Thật ra giá cửa sắt sơn giả gỗ thường đắt ở công thợ, nhưng nếu bạn chủ động được việc này và tự sơn trên sắt thì bạn chỉ cần mất khoảng vài chục ngàn đồng cho một mét vuông sơn. Sơn trên sắt rất dễ nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ nên bạn cần được hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt bài bản.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Tại sao quy trình sơn giả gỗ trên sắt của DECOR PAINT nên được bạn áp dụng?

Quy trình của chúng tôi do những người thợ gạo cội sáng tạo, đã và đang được áp dụng để tạo nên vẻ đẹp cho hàng triệu công trình lớn nhỏ khác nhau và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt đẹp của khách hàng. Để có cái nhìn khách quan nhất bạn nên tham khảo một số mẫu cửa cổng sắt giả gỗ đẹp của chúng tôi.

Cách sơn giả gỗ lên sắt như thế nào?

  • Bước 1: tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt đã qua xử lý. Để sơn khô sau 4 tiếng ở điều kiện bình thường.
  • Bước 2: chọn màu giả gỗ trong bảng màu rồi tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn.
  • Bước 3: trộn sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp. Sau đó để sơn khô tự nhiên trong 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT không chỉ cung cấp sơn giả gỗ chất lượng cao mà còn cung cấp cửa sắt giả gỗ tại Hà Nội chất lượng cao với giá tốt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sơn giả gỗ trên cửa sắt nhanh nhất, chính xác nhất!

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*