Cách pha chế sơn giả gỗ cửa sắt

Cách pha chế sơn giả gỗ cửa sắt

Công nghệ sơn giả gỗ đã có mặt tại Việt Nam từ rất nhiều năm nay, nhưng vẫn còn lạ lẫm với rất nhiều người. Tại Hà Nội, bạn thậm chí còn có thể thuê thợ thi công dễ dàng bởi những dịch vụ nhận thi công sơn giả gỗ trên sắt tại Hà Nội đang rất phổ biến. Trái ngược với sự sầm uất của thị trường sơn giả gỗ tại các thành phố lớn, những người mong muốn được áp dụng kỹ thuật độc đáo này tại khắp nơi trên đất nước lại gặp khá nhiều khó khăn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về cách pha chế sơn giả gỗ cửa sắt – một trong những bước tiền đề cho việc tạo hiệu ứng giả gỗ trên kim loại này.

Sơn giả gỗ trên sắt là một kỹ thuật sơn độc đáo thay thế việc sử dụng gỗ tự nhiên nhằm tiết kiệm chi phí, tiết kiệm công vận chuyển.

Tại sao chúng ta cần sơn trên cửa sắt?

  • Sắt tự nhiên có màu sắc không được đẹp mắt nên cần sơn để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.
  • Sắt tự nhiên nếu không được bảo vệ sẽ dễ dàng bị oxi hóa khi có tác động của oxi trong không khí, nhiệt độ, hơi ẩm và tác động vật lý. Như vậy, để khiến cho sắt không bị giòn xốp, méo mó, người ta cần bảo vệ bằng cách sơn lên cửa sắt.

Đối với những người yêu thích vẻ đẹp của gỗ nhưng không có đủ tiềm lực kinh tế để sở hữu những bộ cửa gỗ thì kỹ thuật này quả là một sự lựa chọn tuyệt vời.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Cách pha thành phần sơn giả gỗ cửa sắt như thế nào?

Để tiến hành quy trình sơn giả gỗ, chúng ta cần chuẩn bị: sơn lót giả gỗ màu da bò, màu giả gỗsơn bóng gỗ( có thể là sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ ) và ngoài ra còn một số loại hóa chất, dung môi kèm theo.

Thứ nhất, để hình thành sơn lót sơn giả gỗ màu da bò chúng ta tiến hành cân sơn và dung môi sơn theo tỉ lệ: sơn lót màu da bò : cứng sơn giả gỗ : dung môi sơn đen bóng/mờ = 6 : 1 : 3, khuấy đều 3 thành phần trên trong 5 phút và để 15 phút mới sơn.

Thứ 2, việc pha màu sơn giả gỗ sẽ được chúng tôi hỗ trợ. Bạn có thể chọn lựa màu sắc ưng ý bằng cách tham khảo bảng màu sơn giả gỗ trên sắt.

Thứ 3, để tạo thành sơn bóng, chúng ta tiến hành cân sơn và dung môi sơn theo tỉ lệ: sơn bóng sáng/mờ : cứng sơn bóng : dung môi sơn bóng = 6 : 1 : 3, khuấy đều 3 thành phần trong 5 phút và sơn sau 15 phút.

  • Lưu ý:
  • Sơn đã được pha đều phải sử dụng trong 4 tiếng kể từ khi pha sơn để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Sơn trực tiếp lên sắt mà không cần sơn lót, sơn chốn rỉ, hóa chất tạo độ bám dính,…
  • Kỹ thuật pha sơn trên được áp dụng cho nhiều loại vật liệu cơ khí khác nhau, để được tư vấn và hướng dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*