Cách sơn cửa sắt cũ

Cách sơn cửa sắt cũ

Cửa sắt là một bộ phận không thể thiếu với mỗi ngôi nhà tại Việt Nam, kể cả những ngôi nhà đồ sộ hay những ngôi nhà rất đỗi bình thường. Chỉ với vài triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu những cánh cửa sắt chắc chắn và nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau. Sơn từ lâu đã được coi là một phương pháp bảo vệ sơn truyền thống, dễ làm mà hiệu quả. Vậy cách sơn cửa sắt cũ như thế nào để đảm bảo hiệu quả kinh tế và đảm bảo thẩm mỹ nhất?

Đặc thù của cửa sắt cũ

Sơn cửa sắt đã cũ sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với sơn cửa sắt mới. Trên bề mặt của những bộ cửa sắt cũ tồn tại rất nhiều những vệt han rỉ, những vệt sơn bong tróc, những vết xước chằng chịu hay thậm chí bề mặt cửa còn bị bóp méo nên không được bằng phẳng.

Đối với những bộ cửa sắt đã han rỉ đến mức trở nên giòn xốp, chuyển hẳn màu, dễ bóp méo,… thì bạn không nên sử dụng để tái tạo lại nữa mà nên mua một bộ cửa sắt mới để thi công sơn trên cửa sắt.

Sơn cửa sắt loại nào tốt?

Đây là một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Tùy theo yêu cầu và gu thẩm mỹ của bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn lựa được một phương pháp sơn phù hợp.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu bảo vệ sắt, có lẽ bạn chỉ lên sử dụng sơn bóng sắt, sơn chống trầy trên sắt,… Nếu bạn có nhu cầu tân trang lại để cửa sắt có diện mạo mới, bạn có thể tham khảo một số mẫu sơn màu trên sắt hay kỹ thuật sơn giả cổ, kỹ thuật sơn giả gỗ,… mà chúng tôi đang có.

Sơn trên cửa sắt đã cũ cần chú ý điều gì?

  • Một lưu ý hàng đầu trước khi bắt tay vào công việc sơn sửa cửa sắt là cần xử lý bề mặt cửa sắt. Bạn có thể sử dụng một số dụng cụ đơn giản như giẻ sắt, bàn chải, cọ, đá mài,… để loại bỏ hoàn toàn mọi tạp chất như: những mối hàn, những cặn rỉ, bụi đất, đá, xi măng,… còn bám trên cửa.
  • Đối với bề mặt cửa đã cũ và không còn đều màu, bạn nên sử dụng sơn lót sắt để có lớp nền hoàn hảo nhất trước khi sử dụng sơn phủ.
  • Đối với những quy trình khó như sơn giả gỗ trên sắt, sơn giả cổ trên sắt,… bạn cần tham khảo hướng dẫn sơn giả gỗ, hướng dẫn sơn giả cổ trên sắt.
  • Sau khi hoàn tất lớp sơn phủ, để cửa sắt bền hơn, đẹp hơn và mới hơn, bạn có thể sơn phun một lớp sơn bóng sắt rẻ tiền.

Để được tư vấn và hướng dẫn sơn cửa sắt tận tình nhất, tỉ mỉ nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để được cung cấp sản phẩm đồng thời tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua. Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*