Cách sơn cửa sắt giả gỗ

Cách sơn cửa sắt giả gỗ

Nhiều người sau khi được chiêm ngưỡng những mẫu cửa cổng sắt giả gỗ đều trầm trồ kinh ngạc và không tin được rằng từ những sản phẩm sơn đơn giản người ta lại có thể làm được những thành phẩm đẹp đến như thế. Nếu bạn cho rằng kỹ thuật sơn giả gỗ là quá sức đối với bạn, chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng bạn hoàn toàn có thể làm được qua việc hướng dẫn cách sơn cửa sắt giả gỗ tận tình cho bạn.

Có lẽ bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với bộ cửa sắt han rỉ, cho dù có sơn màu cũng chẳng có sức sống hơn là bao. Cái bạn cần là một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, một bộ cửa đủ đẹp, đủ chắc chắn để đảm bảo không gian riêng tư cho gia đình bạn. Thế nhưng cả những bộ cửa sắt cục mịch và những bộ cửa gỗ mối mọt, cong vênh đều không đáp ứng được mong mỏi của bạn. Sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp sang trọng, mềm mại của cửa gỗ với sự sang trọng của cửa sắt chắc chắn sẽ khiến không gian sống của gia đình bạn được nâng tầm đẳng cấp.

Từ sơn màu, sơn bóng và sơn lót, người thợ khéo léo đã tạo được những vân gỗ tinh xảo trên sắt. Phần lớn quy trình được thực hiện thủ công nên thành phẩm nhận được vô cùng tinh xảo. Từ kỹ thuật sơn giả gỗ bạn sẽ được sở hữu những bộ cửa, những cánh cổng, những chiếc cột gỗ to lớn và đồ sộ,… mà không mất nhiều tiền. Thực tế hiện nay thay vì bỏ tiền ra mua đồ gỗ người ta lại ưa chuộng dùng cửa sắt giả gỗ hơn vì những lợi ích kinh tế to lớn mà nó mang lại.

Sơn cửa sắt giả gỗ có khó không?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Sơn lên cửa sắt rất dễ. Nếu như trước đây khi sơn tĩnh điện, bạn còn phải lệ thuộc vào máy móc, nhà xưởng thì cách sơn lên sắt hiện nay lại khá đơn giản vì:

  • Có thể sơn lên cả công trình cố định và công trình có thể tháo rời.
  • Sơn trực tiếp tại công trình mà không cần tháo rỡ, vận chuyển đến xưởng sơn.
  • Sơn mà không cần máy móc phức tạp, đắt tiền, dụng cụ sơn lại dễ mua, dễ kiếm.
  • Sơn nhanh khô tiết kiệm được thời gian thi công và chờ đợi, giúp bạn hoàn thành tiến độ mà chủ đầu tư giao phó.
  • Không cần sơn chống rỉ, không cần xử lý phốt phát như sơn tĩnh điện.

Cách sơn lên cửa sắt như thế nào?

  • Bước 1: tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên cửa sắt đã qua xử lý. Để sơn khô sau 4 tiếng ở điều kiện bình thường.
  • Bước 2: chọn màu giả gỗ trong bảng màu rồi tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn. Bước này phụ thuộc rất nhiều vào sự khéo léo của người thợ.
  • Bước 3: trộn sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp. Sau đó để sơn khô tự nhiên trong 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

Để được hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt miễn phí, bạn hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*