Cách sơn lên bề mặt nhôm

Cách sơn lên bề mặt nhôm

Nhiều người nghĩ rằng sơn lên nhôm cũng giống như sơn lên bao loại vật liệu khác, chỉ cần chọn được loại sơn cao cấp và sơn theo quy trình là được. Vậy nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Để sơn đạt hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm nguyên vật liệu thì người sử dụng cần biết cách sơn lên bề mặt nhôm chính xác.

Tại sao cần nắm được cách sơn lên bề mặt nhôm?

Đừng lầm tưởng rằng sơn cho nhôm cũng giống như sơn cho các loại vật liệu khác. Nhôm đặc trưng bởi bề mặt nhẵn bóng rất khó bám sơn. Nước sơn trên nhôm có thể bị bong tróc, phồng rộp, lột ra từng mảng khi chịu tác động của độ ẩm hay của lực va đập thường xuyên xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, thậm chí khi không có tác động nào sơn vẫn có thể tự bong tróc.

Vì vậy khi sơn lên bề mặt nhôm không thể sử dụng loại sơn thông thường mà cần chọn loại sơn chuyên dụng cho nhôm. Đó là loại sơn trên nhôm không bong tróc, có khả năng siêu bám trên nhôm tạo thành nước sơn đanh chắc, bóng mịn, cho dù gặp tác động từ thời tiết, hóa chất và dung môi hay tác động từ lực mạnh sơn vẫn bám chặt trên bề mặt nhôm.

Tuy nhiên không chỉ sử dụng loại sơn nhôm chất lượng cao là bạn đã thành công trong việc thi công sơn trên nhôm mà bạn phải kết hợp với việc thực hiện theo tuần tự các bước của quy trình sơn trên nhôm đồng thời tuân thủ theo định mức sơn trên nhôm mà nhà sản xuất đưa ra.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Trong hơn 10 năm qua, CÔNG TY TNHH DECOR PAINT đã cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cao trên mọi chất liệu trong đó có sơn nhôm cao cấp ra thị trường Việt Nam đồng thời bằng quy trình mà chúng tôi đã nghiên cứu tỉ mỉ và thử nghiệm trên nhiều công trình, nhiều khách hàng dù không có tay nghề cao, không có kinh nghiệm gạo cội vẫn thi công thành công và tạo được những thành phẩm đẹp như sơn mẫu. Cách sơn trên bề mặt nhôm của chúng tôi đơn giản, có thể thực hiện tại nhà mà không cần sơn lót, không cần sơn chống rỉ:

  • Bước 1: xả nhám, loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, dầu mỡ, các mối hàn, các vết rỉ sét và lau sạch toàn bộ bề mặt bằng khăn mềm có tẩm xăng butyl.
  • Bước 2: tiến hành cân 6 lạng sơn, 1 lạng cứng và 3 lạng dung môi sau đó trộn đều trong 5 phút để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Sau 15 phút thì dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên nhôm, khi sơn không cần sơn lót, không cần sơn chống rỉ, không cần xử lý hóa chất bám dính.

Là một đơn vị cung cấp sơn và nhận gia công sơn hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay, DECOR PAINT ý thức được rằng sứ mệnh của mình là mang lại vẻ đẹp, trực tiếp tạo nên bộ mặt của ngôi nhà, của công trình nên luôn luôn nỗ lực hết sức để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*