Cửa cổng sắt giả gỗ

Cửa cổng sắt giả gỗ

Bộ cổng và bộ cửa là hai yếu tố quan trọng làm lên một ngôi nhà hoàn chỉnh. Hiện nay khi công nghiệp phát triển thì người ta có nhiều vật liệu khác nhau để làm cổng cửa, trong đó cổng cửa bằng sắt hầu như được sử dụng nhiều nhất vì khá chắc chắn, giá thành rẻ. Công nghệ sơn phát triển khiến người ta có nhiều cách biến tấu khác nhau để làm đẹp cho cổng cửa sắt, trong đó có cửa cổng sắt giả gỗ.

Cửa cổng sắt giả gỗ hay cửa sắt giả gỗ và cổng sắt giả gỗ là một trong những loại cổng cửa được áp dụng công nghệ sơn giả gỗ trên sắt. Nói một cách đơn giản công nghệ này lợi dụng sự không bão hòa của hỗn hợp màu sơn để tạo thành màu giả gỗ và hiệu ứng giả gỗ trên sắt. Không chỉ đóng vai trò đơn thuần là tạo hiệu ứng cho sắt loại sơn này còn có tác dụng như một loại sơn chống rỉ sắt thép cao cấp.  Sản phẩm được nhiệt đới hóa hoàn toàn nên rất thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Nước sơn giả gỗ trên sắt bao bọc bên ngoài là lớp màng ngăn bảo vệ sắt khỏi tác động của nhiệt độ, độ ẩm và ion kim loại mạnh – ba yếu tố trực tiếp gây nên sự oxi hóa và ăn mòn kim loại.

Để đáp ứng nhu cầu trang trí và sử dụng cửa sắt sơn giả gỗ chúng tôi không chỉ cung cấp đến bạn các mẫu sơn giả gỗ trên sắt đẹp, độc, lạ mà còn cung ứng ra thị trường bộ sản phẩm sơn giả gỗ trên sắt chất lượng cao với giá thành tốt đồng thời hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt miễn phí để ai cũng có thể tự sơn được nếu không đủ điều kiện để thuê thợ gia công.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Ngoài ra để thỏa mãn nhu cầu sử dụng cửa sắt giả gỗ của một bộ phận khách hàng không có thời gian tự sơn và không tự tin vào tay nghề của mình chúng tôi cung cấp tới bạn mẫu cửa sắt đẹp với giá thành phải chăng. 100% cửa sắt sơn giả gỗ đều được thực hiện bởi những người thợ gạo cội, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề nên đảm bảo sẽ khiến ngôi nhà của bạn thêm phần hoàn hảo.

Quy trình sơn giả gỗ trên sắt được tiến hành như thế nào?

  • Bước 1: sơn lót giả gỗ màu da bò bằng cách tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau đó khoảng 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt mạ kẽm đã qua xử lý. Để sơn khô sau khoảng 4 tiếng ở điều kiện bình thường.
  • Bước 2: tạo vân gỗ bằng cách chọn màu giả gỗ trong bảng màu sơn giả gỗ rồi tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn.
  • Bước 3: hoàn tất quy trình bằng cách trộn sơn bóng sáng hay sơn bóng mờ: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau khoảng 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp. Sau đó để sơn khô tự nhiên trong khoảng 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

Để được báo giá cửa sắt giả gỗsơn cửa sắt giả gỗ cao cấp hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*