Cửa sắt giả gỗ 4 cánh

Cửa sắt giả gỗ 4 cánh

Khi nhắc đến cửa 4 cánh, người ta thường nghĩ đến những bộ cửa gỗ đồ sộ, đắt tiền mà thường chỉ biệt thự, nhà hàng hay nhà ở sang trọng mới có. Để làm ra cửa gỗ 4 cánh, người ta phải tuyển chọn những loại gỗ có khả năng chịu nắng, chịu gió tốt và chống được mối mọt. Tuy nhiên những loại gỗ đáp ứng được yêu cầu khắt khe này thường rất đắt tiền, điều này làm nảy sinh nhiều vấn đề với những gia đình bình thường nếu muốn dùng loại cửa này. Vì thế, chúng tôi cùng cấp đến bạn một loại cửa rẻ hơn, đẹp hơn, bền hơn cửa gỗ, đó là cửa sắt giả gỗ 4 cánh.

Về cấu tạo, cửa sắt giả gỗ 4 cánh và cửa gỗ 4 cánh có cấu tạo tương tự nhau, gồm 4 cánh khớp nối với nhau và có thể đóng mở linh hoạt, ngoài ra còn loại cửa 4 cánh có 2 cánh chết. Về thẩm mỹ, hai loại cửa này tương tự như nhau, cũng có màu gỗ và những vân gỗ sống động. Về chất lượng, trong khi cửa gỗ dễ dàng bị cong vênh, lỏng lẻo thì cửa sắt có phần chắc chắn hơn.

Giá cửa sắt giả gỗ như thế nào?

So với giá cửa gỗ thì giá cửa sắt sơn giả gỗ chỉ bằng khoảng 1/3 nên phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình. Vậy nhưng nhiều nhà ở cao cấp và những công trình lớn vẫn sử dụng loại cửa này bởi tính chắc chắn của nó.

Tại sao cửa sắt sơn giả gỗ không dễ dàng bị han rỉ?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Nước sơn đanh chắc, bóng mịn, siêu bám trên sắt.
  • Sơn trên sắt có khả năng kháng hóa chất và dung môi, chống lại sự xâm nhập của rêu mốc nên không bị ố vàng, loang lổ.
  • Sơn lên sắt chịu được nhiệt độ trung bình, có thể chống chịu lại tác động của tia cực tím, của độ ẩm,… mà không bị biến tính nên rất thích hợp với khí hậu Việt Nam.

Từ những lý do trên, sơn hạn chế được tối đa sự oxi hóa và ăn mòn kim loại thụ động, khiến sắt không bị han rỉ khi gặp tác động từ nhiệt độ, độ ẩm và muối biển.

Cách làm cửa sắt giả gỗ như thế nào?

  • Bước 1: tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt đã qua xử lý. Để sơn khô sau 4 tiếng ở điều kiện bình thường.
  • Bước 2: chọn màu giả gỗ trong bảng màu rồi tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn. Bước này phụ thuộc rất nhiều vào sự khéo léo của người thợ.
  • Bước 3: trộn sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp. Sau đó để sơn khô tự nhiên trong 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

Để được cung cấp các loại cửa sắt giả gỗ tại Hà Nội và các loại sơn giả gỗ cao cấp với giá tốt, bạn có thể liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*