Cửa sắt giả gỗ cao cấp

Cửa sắt giả gỗ cao cấp

Khi nhắc đến đồ giả, bao giờ bạn cũng thường dè chừng và ngay lập tức, suy nghĩ: đồ giả thì làm gì có đồ tốt sẽ lập tức xuất hiện trong đầu bạn. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng, khi không có đủ tiền người ta mới phải tìm dến phương án cuối cùng là đồ giả. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ về vấn đề này qua việc tìm hiểu về sơn cửa sắt giả gỗ cao cấp. Bạn sẽ thấy rằng không chỉ những người lao động bình thường mà kể cả những chủ nhà hàng, khách sạn, resort cũng lựa chọn loại cửa này thay vì cửa gỗ thông thường.

Tại sao người ta lại thích dùng cửa sắt giả gỗ?

  • Gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm do diện tích rừng giảm, gỗ ép lại không đáp ứng được yêu cầu về độ bền.
  • Cửa sắt sơn giả gỗ đẹp như cửa gỗ thật, thậm chí nhiều người còn đánh giá là đẹp hơn vì nó bóng hơn, mới hơn.
  • Giá cửa sắt sơn giả gỗ chỉ bằng 1/3 giá cửa gỗ thật.
  • Cửa sắt nhiều kiểu dáng, mẫu mã hơn do sắt dẻo nên dễ uốn, dễ dát mỏng, kéo sợi.
  • Cửa sắt chắc chắn hơn cửa gỗ, không bị cong vênh, lỏng lẻo và mối mọt như cửa gỗ.

Bảng màu sơn giả gỗ trên sắt vô cùng đa dạng và phong phú tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi để bạn chọn lựa được mẫu sơn theo ý thích. Bên cạnh những màu sắc truyền thống, hài hòa như màu cánh gián, gỗ sồi, gỗ thích,… bạn còn có thêm nhiều màu sắc sôi nổi, trẻ trung như màu xoan đào, màu xanh két,..

Loại cửa sắt giả gỗ chất lượng cao có phải là loại cửa sắt giả gỗ đẹp?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau: loại cửa chất lượng cao chắc chắn sẽ là loại cửa đẹp, nhưng loại cửa đẹp chưa chắc đã có chất lượng cao. Loại cửa sắt sơn giả gỗ cao cấp không chỉ cần phải giống gỗ thật mà còn phải bền, phải chắc chắn. Hơn nữa, nước sơn còn phải có tác dụng chống lại sự han rỉ của sắt nên cửa sắt luôn bền đẹp với thời gian. Vì vậy khi mua hàng, bạn cần hết sức cân nhắc, tránh để nước sơn hào nhoáng bên ngoài đánh lừa.

Người ta tạo ra các mẫu cửa sắt giả gỗ như thế nào?

Những mẫu cửa sắt giả gỗ 1 cánh, cửa sắt giả gỗ 2 cánh, cửa sắt giả gỗ 4 cánh, cổng sắt giả gỗ,… đều được tạo thành theo quy trình sau:

  • Bước 1: sơn lót giả gỗ màu da bò bằng cách tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau đó khoảng 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt mạ kẽm đã qua xử lý. Để sơn khô sau khoảng 4 tiếng ở điều kiện bình thường.
  • Bước 2: tạo vân gỗ bằng cách chọn màu giả gỗ trong bảng màu sơn giả gỗ rồi tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn.
  • Bước 3: hoàn tất quy trình bằng cách trộn sơn bóng sáng hay sơn bóng mờ: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau khoảng 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp. Sau đó để sơn khô tự nhiên trong khoảng 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

Để được cung cấp sơn cửa sắt giả gỗ cao cấp và các loại cửa sắt giả gỗ giá rẻ với chất lượng tuyệt vời, hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*