Cửa sắt giả gỗ đẹp

Cửa sắt giả gỗ đẹp

Hiện nay, chất lượng cuộc sống được nâng cao khiến con người bắt đầu tìm cách để nâng cao giá trị tinh thần. Điển hình là về việc làm đẹp cho không gian sống của họ. Thay vì sống với những bức tường dày và những bộ cửa sắt thiếu sức sống, bạn có thể biến tấu để nó trở nên tràn đầy sức sống bằng những việc làm hết sức đơn giản. Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp để có thể bỏ túi cho mình những mẫu cửa tinh tế, sang trọng và rẻ tiền.

Cửa sắt giả gỗ là loại cửa được sử dụng những loại sơn trên sắt cao cấp để tạo hiệu ứng giả gỗ. Chỉ với ba loại sơn: sơn lót, màu giả gỗ, sơn bóng sáng hay sơn bóng mờ và màu giả gỗ là người thợ có thể khiến bề mặt sắt bình thường giống như gỗ thật.

Cửa sắt sơn giả gỗ có đẹp không?

Toàn bộ thao tác tạo vân gỗ trên nền sơn lót đều được thực hiện thủ công. Bằng sự khéo léo của mình, người thợ đã tạo những vân gỗ uốn lượn, mềm mại và hết sức sống động trên nền màu gỗ hài hòa, sang trọng, quý phái. Nếu được chiêm ngưỡng một số mẫu cửa cổng sắt giả gỗ đẹp, bạn sẽ không thể ngờ rằng từ những loại sơn cơ bản lại có thể tạo nên thành phẩm đẹp mắt đến như vậy.

Cửa sắt giả gỗ có phải chỉ cần đẹp?

Nhiều người thường chú trọng tính thẩm mỹ mà bỏ qua những yêu cầu kỹ thuật của một bộ cửa hoàn hảo. Một bộ cửa giả gỗ đẹp theo đúng nghĩa không chỉ giống gỗ thật, không chỉ long lanh và bóng đẹp mà còn phải bền, phải chắc chắn.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT nhận cung cấp cửa sắt giả gỗ giá rẻgia công cửa sắt giả gỗ tại Hà Nội. Toàn bộ quy trình đều được thực hiện bởi những người thợ chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề, bằng những loại sơn trên sắt chất lượng cao, độ bền cửa sắt giả gỗ đạt từ 10 đến 15 năm, không qua trung gian nên giá thành rất hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi nhà.

Cách sơn giả gỗ trên sắt như thế nào?

DECOR PAINT tự tin cung cấp đến bạn quy trình sơn giả gỗ trên sắt đã được chúng tôi áp dụng để hoàn thiện hàng triệu công trình như sau:

  • Bước 1: sơn lót giả gỗ màu da bò bằng cách tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau đó khoảng 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt mạ kẽm đã qua xử lý. Để sơn khô sau khoảng 4 tiếng ở điều kiện bình thường.
  • Bước 2: tạo vân gỗ bằng cách chọn màu giả gỗ trong bảng màu sơn giả gỗ rồi tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn.
  • Bước 3: hoàn tất quy trình bằng cách trộn sơn bóng sáng hay sơn bóng mờ: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau khoảng 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp. Sau đó để sơn khô tự nhiên trong khoảng 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

Các bước làm cửa sắt giả gỗ đơn giản nên ai cũng có thể làm được.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sơn cửa sắt giả gỗbáo giá cửa sắt giả gỗ nhanh nhất, chính xác nhất!

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*