Cửa sắt sơn giả gỗ

Cửa sắt sơn giả gỗ

Nếu bạn cảm thấy bộ cửa sắt đã bắt đầu han rỉ không còn phù hợp với kiến trúc ngôi nhà và phong cách thẩm mỹ của bạn nữa thì khoan hãy bỏ đi. Chỉ với một số tiền nhỏ và một vài ngày công bạn có thể có những bộ cửa gỗ đẹp mắt. Cửa sắt sơn giả gỗ chính là loại cửa mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn.

Cửa sắt sơn giả gỗ về bản chất cũng không khác cửa sắt sơn màu là bao.Tuy nhiên thay vì sử dụng một loại sơn màu duy nhất người ta sẽ dùng hỗn hợp ba loại sơn là sơn lót màu da bò, màu giả gỗ và sơn bóng để tạo nên hiệu ứng giả gỗ với màu giả gỗ và các vân gỗ mềm mại mà sống động như thật. Với chi phí chỉ bằng 1/3 so với gỗ thật thì hiện nay cửa sắt giả gỗ đã được sử dụng cho nhiều công trình từ nhà ở dân dụng tới nhà hàng, biệt thự, khách sạn, resort. Sự chắc chắn cùng kiểu dáng đa dạng của cửa sắt cùng với vẻ đẹp hài hòa, gần gũi với thiên nhiên của cửa gỗ đã khiến cho cửa sắt giả gỗ cao cấp trở nên hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng.

Khi đến với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT, chúng tôi có ba sự lựa chọn dành cho bạn:

  • Thuê gia công sơn giả gỗ trên cửa sắt cũ.
  • Mua cửa sắt sơn giả gỗ cao cấp sau khi tham khảo mẫu sơn giả gỗ cửa sắt.
  • Được hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt miễn phí và cung cấp sơn giả gỗ trên sắt chất lượng cao để tự thi công.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Toàn bộ các mẫu cửa sắt của chúng tôi đều sử dụng lại sơn trên sắt chất lượng cao, độ bền của nước sơn trên cửa ít nhất là 10 năm giúp bạn tiết kiệm chi phí trùng tu, sửa chữa công trình. Sơn được nhiệt đới hóa hoàn toàn nên thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. 100% các mẫu cửa sắt giả gỗ đều được chúng tôi tự thi công và hình ảnh cửa mẫu hoàn toàn trùng khớp với bên ngoài. Các loại cửa đa dạng từ cửa chính đến cửa ngăn phòng như cửa sắt giả gỗ 4 cánh, cửa sắt giả gỗ 2 cánh, cửa sắt giả gỗ 1 cánh, cửa sắt pano giả gỗ, cửa cổng sắt giả gỗ,… với giá thành hợp lý đảm bảo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Với các sản phẩm sơn trên sắt cao cấp chúng tôi xin cam đoan bạn sẽ không tìm thấy được ở một cơ sở cung cấp sơn giả gỗ trên cửa sắt tại Hà Nội cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng tốt với giá thành hợp lý như công ty chúng tôi. 100% các sản phẩm là hàng chính hãng, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo, hợp lý chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm. Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn sơn giả gỗ miễn phí cho những khách hàng có nhu cầu để bạn tiết kiệm được chi phí thuê thợ sơn.

Mọi chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ với DECOR PAINT theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*