Định mức sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Định mức sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Khi sơn lên bất kỳ chất liệu nào, một trong những điều quan trọng hàng đầu mà người thợ cần phải tuân thủ và chú ý là định mức sơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về định mức sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm.

Định mức sơn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên nước sơn đanh, chắc, bóng mịn và đều màu của những mẫu sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm. Vậy định mức sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm là gì?

Là một trong những tiêu chí hàng đầu mà người thợ sơn cần phải lưu tâm tới. Đây thực tế là một con số thống kê số lượng sơn cần phải sử dụng trên một đơn vị diện tích sơn nhất định để từ đó người thợ có thể cân đối, chủ động mua lượng sơn đủ cho quá trình thi công, khiến cả quá trình không bị gián đoạn.

Phân loại định mức sơn giả gỗ lên sắt mạ kẽm

Hiện nay, tất cả các loại sơn đều tồn tại 2 loại định mức sơn chính:

  • Định mức sơn lý tưởng: được đo trong điều kiện thi công lý tưởng, trên bề mặt vật liệu đạt các thông số lý tưởng và bỏ qua hoàn toàn mọi tác động của các điều kiện bên ngoài. Định mức này chính là định mức mà nhà sản xuất cung cấp và được in trên bao bì của sản phẩm.
  • Định mức sơn thực tế: là định mức sơn đo được khi có cả sự tác động của tất cả các yếu tố bên ngoài tự nhiên, sự hao hụt sơn do vật liệu sơn,… Định mức này thường được sử dụng nhiều hơn trong khi định mức sơn lý thuyết chỉ để tham khảo. Định mức sơn thực tế thường lớn hơn định mức sơn lý thuyết.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Tại sao phải tìm hiểu kỹ lưỡng về định mức sơn khi thi công sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm?

  • Định mức sơn cung cấp một con số chính xác về lượng sơn cần sử dụng từ đó khiến người thợ chủ động mua một lượng sơn phù hợp, không thừa để gây lãng phí cũng không thiếu để gây gián đoạn quá trình thi công.
  • Nắm được lượng sơn cần phân bố trên bề mặt để tạo ra nước sơn đẹp như nước sơn mẫu, không quá dày cũng không quá mỏng.

Ai sẽ cung cấp định mức sơn thực tế cho bạn?

Nhà sản xuất là những ngường cung cấp định mức sơn lý tưởng, nhưng điều bạn cần là định mức sơn thực tế. Một số cơ sở cung cấp sơn thiếu kiến thức thường đưa ra con số sai lệch khiến bạn băn khoăn không biết ai sẽ cung cấp định mức chính xác cho bạn.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT sở hữu những tư vấn viên và những kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng nghiên cứu vật liệu mà bạn thi công, cung cấp cho bạn các loại sơn phù hợp với vật liệu và đưa ra số lượng sơn lý tưởng mà bạn cần sử dụng.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*