Gia công cửa sắt giả gỗ tại Hà Nội

Gia công cửa sắt giả gỗ tại Hà Nội

Bạn vừa muốn sơn sửa lại bộ cửa sắt đã cũ của gia đình mình, lại vừa muốn thay mới nó bằng một bộ cửa gỗ hoành tráng nhưng “bỏ thì thương, vương thì tội”, bạn không nỡ bỏ đi bộ cửa đã bao năm gắn bó và vẫn có thể dùng tốt. Sơn giả gỗ trên sắt sẽ giải quyết được hai vấn đề rắc rối đó. Nhưng quỹ thời gian hạn hẹp khiến bạn không thể tự sơn được. Lúc này, bạn đang cần tìm một địa chỉ gia công cửa sắt giả gỗ tại Hà Nội uy tín.

Đầu tiên, bạn cần có hiểu biết về kỹ thuật sơn giả gỗ trên sắt. Đây là một kỹ thuật sơn có sử dụng sơn lót sơn giả gỗ trên sắt, màu giả gỗ và sơn bóng. Bằng những dụng cụ thi công sơn đơn giản, dễ mua, người thợ có thể lợi dụng sự không bão hòa của hỗn hợp màu sơn để tạo nên màu giả gỗ và các vân gỗ giả trên bề mặt cửa sắt, giúp cửa sắt đẹp như cửa gỗ thật.

Cửa sắt mạ kẽm có sơn giả gỗ được không?

Đây là thắc mắc của nhiều người vì đa số cửa sắt hiện nay đều được mạ một lớp kẽm để hạn chế sự han rỉ. Tuy nhiên lớp kẽm này sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn giả gỗ cho sắt. Vì vậy bạn có thể sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm như sơn trên sắt. Thậm chí cửa sắt, cửa sắt mạ kẽm cũ vẫn có thể áp dụng kỹ thuật sơn giả gỗ bình thường.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hiện nay, thị trường sơn giả gỗ lên trên bề mặt sắt và thị trường cung cấp các mẫu cửa sắt giả gỗ rất sầm uất. Có rất nhiều sản phẩm sơn khác nhau và nhiều mẫu cửa sơn khác nhau để bạn có thể thoải mái chọn lựa. Tuy nhiên, đối với những gia đình không tìm được mẫu sơn ưng ý hay muốn tận dụng nguyên liệu thì họ không thể mua cửa có sẵn, cũng không biết cách sơn giả gỗ trên sắt để tự sơn. Lúc này, họ bắt buộc phải tìm được một địa chỉ gia công cửa sắt uy tín.

Tiền thân là một đơn vị thi công sơn, cho đến nay DECOR PAINT đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sơn, mang đến sức sống mới cho hàng triệu công trình lớn nhỏ khác nhau. Sở hữu đội thợ thi công chuyên nghiệp, giàu trách nhiệm và một xưởng thi công sơn tại Hà Nội, chúng tôi tự tin có thể:

  • Thi công sơn giả gỗ trên sắt tỉ mỉ, cẩn thận để tạo thành những thành phẩm giả gỗ mà đẹp như gỗ thật.
  • Mang đến bạn những thành phẩm giả gỗ có độ bền sơn giả gỗ ít nhất là 10 năm và có thể lên đến 15 năm.
  • Hoạt động với mục đích mang đến sức sống mới, làm thay đổi bộ mặt nông thôn, đô thị Việt Nam, chúng tôi nhận thi công sơn giả gỗ cho sắt với giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.
  • Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp, sỉ và lẻ các loại sơn giả gỗ cao cấp với giá thành tốt và hướng dẫn sơn giả gỗ hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*