Giá sơn chống rỉ

Giá sơn chống rỉ

Theo thống kê gần nhất, hàng năm người ta phải vứt bỏ hàng triệu tấn kim loại và hợp kim vì chúng bị han rỉ, không thể tái tạo lại được. Trong khi đó kim loại và hợp kim lại là những vật liệu quan trọng hàng đàu, góp phần vào sự phát triển của văn hóa, xã hội, quốc phòng – an ninh, góp phần phát triển kinh tế và khiến cuộc sống con người ngày càng văn minh nên không thể hạn chế sử dụng hay thay thế bằng vật liệu khác. Có nhiều cách để hạn chế sự rỉ sét, một trong số đó là dùng sơn chống rỉ. Vậy giá sơn chống rỉ như thế nào là hợp lý?

Sơn chống rỉ là loại sơn dành riêng cho kim loại và hợp kim – những vật liệu dễ bị oxi hóa và ăn mòn. Sơn có tác dụng loại bỏ hay hạn chế sự han rỉ, khiến những vật liệu này sau nhiều năm vẫn giữ nguyên những phẩm chất tốt đẹp như những ngày mới sử dụng.

Nguyên nhân nào gây ra sự han rỉ?

Các nhà khoa học đã cho thấy rằng, nếu không để kim loại tiếp xúc với ngoại cảnh thì nó sẽ không bị han rỉ. Sự han rỉ diễn ra nhanh hơn khi có tác động từ nhiệt độ và ion kim loại nặng. Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa đặc trưng, lại ở gần biển nên có cả 3 yếu tố đó. Chính vì vậy, việc bảo quản các công trình bằng kim loại, hợp kim ở nước ta gặp nhiều khó khăn. Khi chúng han rỉ, chúng ta không thể tái tạo lại mà chỉ còn cách bỏ đi. Sự han rỉ đã gây ra những tổn thất vô cùng nặng nề về kinh tế và gây nguy hiểm cho tính mạng con người.

Sơn chống rỉ cao cấp có khả năng chống chịu lại nhiệt độ, không cho độ ẩm xâm nhập, kháng được hóa chất nên loại bỏ hoàn toàn các nguyên nhân gây han rỉ, bảo vệ vật liệu một cách toàn diện. Đây là biện pháp bảo vệ kim loại và hợp kim số một hiện nay.

Giữa mạ kẽm và sơn, phương pháp nào hiệu quả hơn?

Mạ kẽm là phương pháp truyền thống và tồn tại nhiều hạn chế. Ngoài việc phải vận chuyển cồng kềnh đến những công xưởng để mạ thì sau một thời gian sử dụng, kẽm cũng nhanh chóng bị mòn đi, vật liệu vẫn bị ăn mòn bình thường. Chưa kể phương pháp này còn khá tốn kém.

Khi thi công sơn chống rỉ trên vật liệu, bạn không cần tốn tiền thuê thợ vì cách sơn khá dễ, cũng không cần dùng đến máy móc đắt tiền. Hơn nữa độ bền sơn lên đến trên 15 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí trùng tu, sửa chữa công trình. Giá sơn chống rỉ đa dạng nhưng nhìn chung khá rẻ nên đây được coi là phương pháp đáng sử dụng hơn bởi rẻ tiền hơn mà hiệu quả hơn.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT tự hào khi được góp sức vào việc bảo vệ và duy trì vẻ đẹp của các đồ vật, các công trình bằng kim loại, hợp kim bằng cách cung cấp đến tận tay bạn những sản phẩm sơn chống rỉ chất lượng cao với giá tốt. Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua. Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*