Hướng dẫn sơn giả cổ

Hướng dẫn sơn giả cổ

Bên cạnh những vẻ đẹp xa hoa, tráng lệ, hiện đại và rực rỡ mà chúng ta thường thấy, ở một góc khuất nào đó vẫn tồn tại những công trình cổ kính, nhuốm màu của thời gian nhưng không kém phần sang trọng. Trong hàng loạt những công trình được thiết kế theo xu hướng hiện đại của phương Tây thì những công trình cổ kính lại trở nên nổi bật hơn, khác biệt hơn, độc đáo hơn. Để có được những ngôi nhà cổ kính đúng như mong muốn, có lẽ hướng dẫn sơn giả cổ là điều cần thiết cho bất cứ ai.

Khi nào chúng ta cần được hướng dẫn sơn giả cổ?

Đối với những người yêu thích vẻ đẹp cổ kính thì việc trang trí nhà ở thật sự gặp rất nhiều khó khăn bởi lẽ, đồ cổ không phải là thứ có thể dễ dàng tạo thành, dễ dàng khai thác như nhựa, kim loại, mica,… mà phải trải qua một quá trình, một khoảng thời gian dài đằng đẵng. Đó có thể là vài chục năm, có thể là vài trăm năm mà cũng có thể là hàng nghìn năm.Đồ cổ càng cũ, càng lâu năm thì càng có giá trị và càng chứng tỏ sự đẳng cấp của gia chủ.

Ngày nay, với công nghệ sơn giả cổ hiện đại, chúng ta không cần bỏ ra cả một gia tài để đổi lấy một cây cột hay một món đồ nhỏ xíu nữa, cũng không cần chờ đợi cả ngàn năm để có được những đồ cổ theo đúng nghĩa. Chỉ cần khoảng một vài ngày thôi, bạn đã có những món đồ giả cổ mà như cổ thật.Tuy nhiên, quy trình sơn giả cổ khá phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ thuật hết sức cầu kỳ nên để quá trình thi công được thành công, người ta cần nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ những người giàu kinh nghiệm sơn giả cổ.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

DECOR PAINT sẽ mang lại cho bạn những gì nếu bạn cần sơn giả cổ?

Đáp ứng yêu cầu trang trí nhà ở của một bộ phận không nhỏ khách hàng, chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng bạn trong việc thi công sơn giả cổ bằng cách:

  • Cung cấp tới bạn những sản phẩm sơn DECOR PAINT có màu sắc phong phú, có độ bám tốt và có nhiều tính năng ưu việt để phục vụ quy trình sơn.
  • Cung cấp tới bạn những dụng cụ thi công sơn chuyên dụng, dễ sử dụng nhất cho mọi bề mặt, để những người bỡ ngỡ nhất cũng có thể tự tin thi công theo ý muốn của mình.
  • Cung cấp tới bạn quy trình sơn giả cổ chính xác nhất, chia sẻ cung bạn những kinh nghiệm quý báu nhất, hướng dẫn bạn những kỹ thuật sơn giả cổ đơn giản mà hiệu quả nhất mà chúng tôi đúc kết được trong quá trình làm việc.
  • Hỗ trợ lập dự toán sơn, pha màu sơn theo ý muốn,…
  • Đồng hành cùng bạn trong suốt quát trình thi công sơn và sử dụng sơn. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đưa ra hoàn toàn miễn phí.

Để được tư vấn đồng thời có cơ hội sở hữu những sản phẩm sơn giá rẻ với chất lượng tốt nhất, vui lòng liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*