Hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt

Hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt

Một khó khăn lớn đối với những người muốn sơn giả gỗ là không biết sơn như thế nào, không biết nên dùng những sản phẩm gì trong khi họ có thu nhập không cao, không thể thuê thợ sơn hoặc không tin tưởng vào tay nghề người thợ. Khi đó chúng tôi tin chắc chắn rằng nếu được hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt, bạn có thể giải quyết được những khó khăn này.

Sơn giả gỗ trên sắt là việc sử dụng một số loại sơn trên sắt cao cấp, bao gồm cả sơn lót, sơn màu và sơn bóng để tạo màu giả gỗ và vân gỗ trên nền sắt. Chính vì thế mà kỹ thuật này còn được gọi là sơn giả vân gỗ trên sắt. Kỹ thuật sơn này đã có mặt tại Việt Nam từ lâu nhưng cho đến thời gian gần đây mới bắt đầu được ưa chuộng khi gỗ tự nhiên ngày càng ít và gỗ ép thì không mấy chất lượng.

Sơn giả gỗ lên sắt có cần sơn lót không?

Sơn lót sơn giả gỗ trên sắt là loại sơn lót màu da bò, không chỉ tạo lớp nền đều màu mà còn có khả năng tăng độ kết dính của sắt và sơn phủ, trực tiếp tạo ra hiệu ứng giả gỗ trên sắt nên câu trả lời là sơn lót không những cần thiết mà còn là loại sơn bắt buộc phải có mới có thể hoàn thành quy trình sơn giả gỗ trên sắt.

Tại sao khách hàng cần phải được hướng dẫn sơn giả gỗ?

Có rất nhiều lý do khiến khách hàng không thể thuê thợ sơn, trong đó vấn đề giá cả luôn đóng vai trò quyết định. Thông thường giá sơn giả gỗ trên sắt thì rẻ nhưng giá thuê thợ sơn có thể lên tới hàng trăm ngàn đồng một mét vuông và có nơi còn nhiều hơn. Vì vậy để tiết kiệm chi phí, bạn nên chủ động sơn.

Tại sao CÔNG TY TNHH DECOR PAINT lại muốn chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm cho mọi người, kể cả họ không phải khách hàng?

Với mong muốn mang đến bộ mặt mới cho ngôi nhà của bạn, giúp bạn có một không gian tràn đầy sức sống, giúp những người có thu nhập trung bình cũng có quyền được sống vui vẻ, thoải mái, ngoài việc nhận cung cấp các sản phẩm sơn dân dụng trên mọi chất liệu, chúng tôi còn nhận gia công sơn cửa sắt giả gỗ tại Hà Nội và hướng dẫn bạn cách sơn cho sắt hoàn toàn miễn phí cho dù bạn không mua hàng, không sử dụng dịch vụ.

Cách sơn giả gỗ lên sắt như thế nào?

–           Bước 1: sơn lót giả gỗ màu da bò bằng cách tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau đó khoảng 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt mạ kẽm đã qua xử lý. Để sơn khô sau khoảng 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

–           Bước 2: tạo vân gỗ bằng cách chọn màu giả gỗ trong bảng màu sơn giả gỗ rồi tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn.

–           Bước 3: hoàn tất quy trình bằng cách trộn sơn bóng sáng hay sơn bóng mờ: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau khoảng 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp. Sau đó để sơn khô tự nhiên trong khoảng 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua. Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*