Hướng dẫn sơn trên nhựa

Son-nhu-dong

Hướng dẫn sơn trên nhựa

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng sơn trên nhựa ngày càng cao của tất cả mọi người, từ hộ dân bình thường đến những đội thợ thi công sơn chuyên nghiệp, CÔNG TY TNHH DECOR PAINT không những cung cấp các loại sơn chuyên dụng cho nhựa chất lượng cao với giá thành tốt mà còn hướng dẫn sơn trên nhựa tỉ mỉ, cặn kẽ cho dù bạn không mua hàng, không sử dụng dịch vụ.

Tại sao DECOR PAINT lại đồng ý hướng dẫn sơn lên nhựa miễn phí?

  • Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng sơn nhựa của mọi người là rất lớn, trong khi đó không phải ai cũng biết cách thi công sơn trên nhựa an toàn, hiệu quả mà tiết kiệm sơn, mang lại thành phẩm đẹp mắt.
  • Khi khách hàng tự thi công, ngoài việc được trực tiếp kiểm nghiệm và đưa ra đánh giá khách quan về sản phẩm, họ còn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể cho việc thuê thợ thi công sơn.

Với phương châm: vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, chúng tôi luôn cố gắng hết sức hướng dẫn tỉ mỉ, cặn kẽ từng quy trình để bạn có thể tự tin thi công sơn tại bất cứ nơi đâu bạn muốn mà không cần sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều quy trình sơn trên nhựa khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Ngoài ra những người thợ thi công sơn chuyên nghiệp của chúng tôi còn sáng tạo ra một số quy trình sơn vô cùng độc đáo mà bạn có thể tham khảo như quy trình sơn nhũ đồng trên nhựa, quy trình sơn nhũ bạc trên nhựa, quy trình sơn giả gỗ trên nhựa,… có thể được áp dụng trên nhiều loại nhựa khác nhau như nhựa ABS, nhựa polyester, nhựa composite, … Để được cung cấp quy trình chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Những lợi ích mà bạn nhận được khi học hỏi cách sơn lên nhựa của chúng tôi?

  • Có thể tự tin thi công dù chưa một lần cầm chổi cọ, rulo.
  • Tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể để thuê thợ sơn.
  • Tiết kiệm được nguyên vật liệu, tiết kiệm được thời gian thi công, tiết kiệm được sức lực.
  • Tạo được các thành phẩm đẹp như thành phẩm mẫu, hơn nữa lại bền đẹp với thời gian.

Một số kinh nghiệm sơn trên nhựa mà bạn cần bỏ túi:

  • Xử lý bề mặt nhựa trước khi sơn đóng vai trò quyết định vẻ đẹp của thành phẩm và độ bền thành phẩm do có tác động trực tiếp tới chất lượng sơn, chính vì vậy trước khi sơn , đối với cả nhựa cũ và nhựa mới, bạn cũng cần loại bỏ mọi tạp chất, bụi bẩn và lau sạch toàn bộ bề mặt.
  • Cần chọn loại sơn trên nhựa cao cấp, có khả năng bám dính tốt.
  • Dụng cụ thi công sơn mang lại hiệu quả tốt nhất là súng phun sơn.
  • Mỗi loại nhựa lại có một tỉ lệ pha sơn khác nhau nên trước khi sơn bạn cần pha thành phần sơn trên nhựa theo tỉ lệ thích hợp.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần tư vấn, giải đáp thắc mắc:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*