Kỹ thuật pha sơn trên inox

Kỹ thuật pha sơn trên inox

Inox là chất liệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay với bề mặt nhẵn, bóng và có độ bền khá cao nên rất nhiều khách hàng sử dụng cho việc trang trí. Nhưng màu sắc inox đa số lại đơn thuần 1 màu nên khó mà đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Bởi vậy, chúng tôi cho ra mắt dòng sơn trên inox để đáp ứng nhu cầu khách hàng, cũng như đảm bảo chất lượng lẫn màu sắc cho sản phẩm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách kỹ thuật pha sơn đơn giản nhất.

Sơn trên inox Decor Paint là dòng sơn chuyên sử dụng cho kim loại (đặc biệt đối với chất liệu inox). Bởi đa tính năng nổi trội làm tăng tuổi thọ cho kim loại.

Ưu điểm vượt trội của sơn Decor Paint:

Hơn nữa, màu sắc còn đa dạng và phong phú thoải mái cho việc lựa chọn theo sở thích hay mục đích sử dụng của mình. Nhằm tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng, nhà hoặc công trình bạn đang thi công.

Bảng màu sơn trên inox:

Bang mau son Decor
                                                      Bảng màu sơn Decor

Ngoài ra, với quy trình sơn khá đơn giản, sơn trực tiếp 1 lần duy nhất, không cần chống gỉ, không cần sơn lót. Vì vậy, bạn hoàn toàn tự thi công được ở mọi nơi dù chưa có chuyên môn kỹ thuật.

Kỹ thuật pha sơn:

Quy trình son sắt mạ kẽm

Công ty TNHH Decor Paint luôn tự hào mang những sản phẩm tốt nhất tới tận tay khách hàng dủ chỉ 1kg. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với cách tư vấn, cũng như chăm sóc khách hàng của đội ngũ chuyên viên. Hãy liên hệ tới chúng tôi để nhận báo giá sơn trên inox.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Decor Paint

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:  0962 269 369 – 0962 081 228

Email: hotro@sondandung.com

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*