Mẫu cửa sắt 4 cánh giả gỗ

Mẫu cửa sắt 4 cánh giả gỗ

Trước đây, người ta quan niệm cánh cửa chỉ là bộ phận để ra vào nhưng xã hội hiện đại, đời sống tinh thần được nâng cao khiến cánh cửa có thêm rất nhiều ý nghĩa quan trọng đối với con người. Cánh cửa không chỉ là bộ phận bảo vệ con người mà còn thể hiện quan điểm thẩm mỹ của gia chủ, sự thịnh vượng của gia đình và trình độ của nhà thiết kế. Với mong muốn mang lại cho ngôi nhà của bạn một bộ mặt mới, chúng tôi cung cấp cho bạn những mẫu cửa sắt 4 cánh giả gỗ thích hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Cửa sắt giả gỗ 4 cánh là loại cửa sắt 4 cánh cao cấp được sơn giả gỗ. Bằng việc áp dụng công nghệ sơn giả gỗ lên sắt, người thợ thi công đã tạo được màu giả gỗ và các vân gỗ giả lên bề mặt sắt thông thường. Thành phẩm sau khi thi công sơn giả gỗ giống gỗ thật đến hơn 90%.

Tại sao người ta cần sơn giả gỗ trên sắt?

  • Để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ: cửa sắt khá rẻ, lại có nhiều mẫu mã trong khi cửa gỗ tuy đẹp nhưng lại đắt tiền nên không phải ai cũng mua được. Khi đó, sơn giả gỗ là phương pháp rẻ tiền mà hiệu quả để biến sắt thành gỗ sau một vài thao tác cơ bản.
  • Để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật: nước sơn giả gỗ còn có tác dụng chống chịu lại va đập, kháng được hóa chất và dung môi, chống lại các yếu tố thời tiết, đặc biệt là ba yếu tố: nhiệt độ, độ ẩm và ion kim loại mạnh nên từ đó bảo vệ sắt khỏi bị han rỉ. Sơn cửa sắt là cách quan trọng để làm tăng tuổi thọ của cửa sắt lên khoảng 10 đến 15 năm.

Giá sơn giả gỗ trên sắt như thế nào?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Để sơn lên sắt bạn cần chuẩn bị sơn lót, màu giả gỗ và sơn bóng. Giá của các sản phẩm này khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi nhà nên bạn không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí. Sơn giả gỗ cửa sắt cao cấp chỉ mất khoảng 1/3 chi phí so với dùng cửa gỗ thật, lại có độ bền cao và vẻ đẹp tương đương.

Cửa sắt sơn giả gỗ được làm như thế nào?

  • Bước 1: tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau đó khoảng 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt mạ kẽm đã qua xử lý. Để sơn khô sau khoảng 4 tiếng ở điều kiện bình thường.
  • Bước 2: chọn màu giả gỗ trong bảng màu sơn giả gỗ rồi tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn.
  • Bước 3: trộn sơn bóng sáng hay sơn bóng mờ: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau khoảng 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp. Sau đó để sơn khô tự nhiên trong khoảng 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

Để được cung cấp những mẫu sơn cửa sắt chân thực, đa dạng và phong phú, được chiêm ngưỡng tận mắt toàn bộ quy trình sơn giả gỗ trên sắt và được cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cao, các vật tư, thiết bị ngành sơn, hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*