Mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp

Mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp

Hiện nay, thay vì sử dụng cửa gỗ người ta đã chuyển sang sử dụng cửa giả gỗ bởi đẹp như cửa gỗ, giá thành rẻ, độ bền cao lại chắc chắn. Tuy nhiên trước khi vội vàng lựa chọn tùy ý một mẫu cửa nào đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên tham khảo một số mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Cửa sắt giả gỗ là loại cửa được áp dụng công nghệ sơn giả gỗ trên sắt. Nhìn bề ngoài, loại cửa này nhìn tương tự như cửa gỗ thật, có nghĩa là cũng có màu gỗ giả và các vân gỗ sống động như thật.

Để bạn có cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm, chúng tôi cung cấp đến bạn các mẫu cửa cổng sắt giả gỗ đa dạng, phong phú về mẫu mã, màu sắc và đều do chúng tôi tự thi công, tự lựa chọn sản phẩm sơn thi công. Hình ảnh những mẫu cổng, cửa của chúng tôi đều hết sức chân thực và không qua chỉnh sửa hy vọng sẽ góp phần giúp bạn có cái nhìn chân thực nhất về kỹ thuật sơn giả gỗ trên sắt và thành phẩm sơn giả gỗ trên sắt.

Nếu như trước đây, khách hàng đã quen với việc sử dụng màu gỗ cánh gián truyền thống thì hiện nay bảng màu sơn giả gỗ với hơn 20 màu khác nhau đã giúp họ có thêm rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể chọn lựa những màu sắc trang nhã và hết sức trẻ trung như màu xanh két, màu xoan đào, màu gỗ sồi hay gỗ thích,… Những mẫu cửa sắt sơn giả gỗ của chúng tôi tập hợp đầy đủ các màu sắc trên, màu sắc trên mẫu trùng khớp hoàn toàn với màu sắc bảng màu nên bạn có thể lựa chọn trên mẫu thay vì lựa chọn trên bảng màu.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Giá cửa sắt sơn giả gỗ có cao không?

Không chỉ là một đơn vị cung cấp sơn giả gỗ trên sắt, DECOR PAINT còn nhận gia công cửa sắt giả gỗ tại Hà Nội. Chính vì việc tự chủ được nguồn nguyên liệu và tự chủ được trong việc thi công, không phải qua trung gian mà mức giá chúng tôi đưa ra sẽ hết sức cạnh tranh. Hơn nữa, với mong muốn thương hiệu sơn dân dụng trở nên phổ biến, góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn và đô thị Việt Nam, chúng tôi nhận cung cấp tới bạn các loại cửa sắt giả gỗ giá rẻ, các loại sơn trên sắt chất lượng caohướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt miễn phí để bạn có thể thi công sơn và tiết kiệm được chi phí thuê thợ sơn.

Bạn nhận được lợi ích gì khi mua sơn giả gỗ lên sắt và mua cửa sắt giả gỗ tại CÔNG TY TNHH DECOR PAINT?

  • Được tư vấn miễn phí để chọn lựa được loại sơn, loại cửa phù hợp với điều kiện kinh tế.
  • Được giao phiếu bảo hành dù chỉ mua một sản phẩm.
  • Được giao hàng tận nhà dù chỉ mua một sản phẩm.
  • Được hỗ trợ giải quyết rắc rối trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • Được hỗ trợ lập dự toán sơn miễn phí.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*