Phương pháp sơn cửa sắt giả gỗ

Phương pháp sơn cửa sắt giả gỗ

Hiện nay, kỹ thuật sơn giả gỗ có lẽ cũng không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta nữa. Các thành phẩm của kỹ thuật này có mặt trong mọi ngôi nhà, mọi công trình lớn nhỏ, mọi ngóc ngách của đường phố, thôn quê và trực tiếp mang lại vẻ đẹp, sự văn minh cho mỗi công trình. Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng người ta đã áp dụng phương pháp sơn cửa sắt giả gỗ nào để làm ra được những bộ cửa đẹp như vậy hay không?

Hiểu theo một cách đơn giản, sơn giả gỗ là việc sử dụng sơn lót, màu giả gỗ và sơn bóng để tạo nên hiệu ứng giả gỗ trên sắt, khiến cửa sắt trông giống như cửa gỗ thật mà không mất nhiều chi phí.

Do nước sơn giả gỗ trên sắt có tác dụng bảo vệ sắt khỏi rỉ sét nên ngoài việc dùng để tạo hiệu ứng, trang trí công trình thì nhiều người còn cho đây là cách đơn giản mà rẻ tiền nhất để bảo vệ sắt khỏi tác động của sự oxi hóa, ăn mòn thụ động.

Có các phương pháp sơn trên sắt nào?

Trước đây, khi những sản phẩm sơn tiện lợi ngày nay chưa ra đời thì chỉ có một phương pháp sơn duy nhất được sử dụng là phương pháp sơn tĩnh điện và phương pháp này cũng tồn tại cho đến ngày hôm nay. Bên cạnh ưu điểm là sử dụng được triệt để lượng sơn và tạo nước sơn bóng, đanh mịn thì phương pháp này tồn tại rất nhiều nhược điểm như khá đắt tiền, muốn sơn phải tháo rỡ, vận chuyển và chỉ có thể sơn ở xưởng – nơi có hệ thống máy móc phức tạp và đắt tiền.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Phương pháp sơn giả gỗ trên sắt mà chúng tôi lựa chọn để giới thiệu được phát minh bởi những người thợ kỳ cựu của DECOR PAINT. Để có được thành phẩm giống gỗ thật trên 90%, bạn không cần mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc bởi:

  • Có thể sơn lên sắt cũ hay mới, sắt đã được mạ kẽm.
  • Không cần tháo rỡ, có thể sơn ngay tại công trình cố định.
  • Không cần sơn chống rỉ, không cần xử lý hóa chất bám dính như sơn tĩnh điện.
  • Chỉ với súng phun sơn và vải mềm, bạn có thể thi công sơn giả gỗ tại bất cứ nơi đâu.
  • Sơn nhanh khô tiết kiệm thời gian chờ đợi, giúp bạn đáp ứng đúng tiến độ mà chủ đầu tư đề ra.

Cách sơn giả gỗ trên sắt như thế nào?

  • Bước 1: tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt mạ kẽm đã qua xử lý. Để sơn khô sau 4 tiếng ở điều kiện bình thường.
  • Bước 2: chọn màu giả gỗ trong bảng màu rồi tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn.
  • Bước 3: trộn sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp. Sau đó để sơn khô tự nhiên trong 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

Để có cái nhìn chân thực nhất về các bước làm cửa sắt giả gỗ, được cung cấp các loại sơn giả gỗ trên sắt giá rẻ, chất lượng tốt đồng thời được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí, hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*