Quy trình sơn kính màu

Sơn kính
Sơn kính

Quy trình sơn kính màu

Trong cuộc sống, sẽ có một lúc nào đó bạn cần tự tay sơn lên những vật dụng bằng kính trong gia đình mình để phục vụ mục đích nào đó. Khi đã chuẩn bị đầy đủ mọi nguyên vật liệu và dụng cụ cần cho quá trình thi công, bạn mới chợt nhận ra quy trình sơn kính màu do nhà sản xuất cung cấp quá sơ sài và khó hiểu, hơn nữa, điều bạn cần là muốn biến tấu màu sắc để bề mặt kính thật sự trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo như bạn đã từng được chiêm ngưỡng trên mạng từ chính đôi bàn tay của những người thợ sơn giàu kinh nghiệm thì không một sách vở nào đề cập đến. Vậy giải pháp nào dành cho bạn ngay lúc này?

Sơn kính màu theo ý hiểu của nhiều người là việc sử dụng những loại sơn màu khác nhau để sơn lên kính nhằm mục đích nào đó, có thể là làm đẹp, cũng có thể là để chống trầy xước hay bảo vệ quyền riêng tư của người sử dụng. Nhưng chúng tôi hiểu rằng, bạn còn muốn nhiều hơn thế ở những sản phẩm sơn kính màu cao cấp được chúng tôi cung cấp, vì vậy, chúng tôi còn lợi dụng sự không đồng nhất của hỗn hợp màu để tạo nên các tác phẩm giả đá, giả vân mây, giả gỗ,… vô cùng độc đáo và đẹp mắt trên bề mặt kính. Những quy trình sơn lên kính độc đáo này luôn được chúng tôi giữ gìn, phát triển và truyền đạt tỉ mỉ tới những khách hàng của mình.

Sơn màu lên kính muốn thành công thì sản phẩm sơn mà bạn sử dụng phải đảm bảo đầy đủ những yêu cầu khắt khe của quá trình thi công như: độ bám tốt, màu sắc đa dạng, sơn bề màu, nhanh khô,… Sản phẩm sơn kính màu DECOR PAINT xứng đáng là sản phẩm để bạn sử dụng bởi có một số ưu điểm đặc trưng như:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Bảng màu sơn kính màu đa dạng cho phép bạn thoải mái sáng tạo để khiến không gian tràn đầy sức sống.
  • Sơn bám dính cực tốt trên mọi bề mặt, đặc biệt là bề mặt kính trơn nhẵn nên rất thuận tiện cho quá trình thi công. Sau khi sơn khô, nước sơn sẽ bám hoàn toàn vào bề mặt kính tạo nên một lớp màu đanh, chắc, bóng loáng và che khuất mọi khuyết điểm của kính.
  • Sơn không bám dầu mỡ, không thấm nước, chống lại sự xâm nhập của rêu mốc nên bề mặt luôn sạch sẽ, tiết kiệm được thời gian cho việc vệ sinh kính, đặc biệt thích hợp khi sử dụng để sơn kính màu ốp bếp, sơn mặt bàn kính, sơn kính xe ô tô,…
  • Sơn nhanh khô tiết kiệm thời gian chờ đợi khi thi công, ngoài ra quy trình sơn còn khá đơn giản, dễ thực hiện nên không gây quá nhiều khó khăn cho người sử dụng.

Nếu muốn thực hiện những quy trình phức tạp hơn như sơn giả đá, sơn giả gỗ, sơn vân mây,… bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn sơn trên kính tỉ mỉ mà hiệu quả. CÔNG TY TNHH DECOR PAINT tự hào là bạn đồng hành của bạn trong việc mang lại sức sống mới cho mọi công trình.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sơn kính
Sơn kính
Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*