Quy trình sơn nhũ bạc

Quy trình sơn nhũ bạc

Từ xưa đến nay, bạc luôn được xem là một trong những kim loại quý nhất và có vẻ đẹp vô cùng đặc trưng. Vẻ đẹp này đến từ khả năng phản chiếu ánh sáng vô cùng tuyệt vời của bạc, khiến kim loại bạc luôn sáng và lấp lánh. Hiện nay, quy trình sơn nhũ bạc ra đời còn giúp cho chúng ta có thể thoải mái trang trí nhà ở bằng bạc mà không gây khó khăn, không hề tốn kém.

Đầu tiên, chúng ta cần có một định nghĩa rõ ràng về quy trình sơn nhũ bạc

Đây thực chất là một loạt các thao tác khác nhau mà người thợ thi công sử dụng sơn nhũ bạc hoặc phối hợp sử dụng sản phẩm này với nhiều loại sản phẩm khác nhau để tạo hiệu ứng giả bạc và hiệu ứng ánh nhũ lên nhựa composite, inox, sắt, sắt mạ kẽm hay hợp kim nhôm đúc. Kỹ thuật sơn nhũ bạc được sử dụng nhiều trong trang trí các công trình xây dựng, tạo cho công trình sự sang trọng, quý phái mà không cần bỏ ra nhiều tiền

Tùy thuộc vào loại vật liệu là nhựa composite hay là kim loại, hợp kim mà quy trình sơn có sự khác nhau. Tuy nhiên khi thực hiện cả hai quy trình, bạn đều cần phải xử lý bề mặt bằng cách loại bỏ mọi tạp chất, bụi bẩn và lau sạch bề mặt bằng xăng.

Đối với quy trình sơn nhũ bạc trên nhựa composite, người thợ thi công sẽ có 3 quy trình  khác nhau để tiến hành. Để được biết thông tin chi tiết về 3 quy trình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp miễn phí.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Quy trình sơn nhũ bạc trên kim loại và hợp kim đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp hơn khi người thợ không chỉ cần phải tạo hiệu ứng giả bạc, hiệu ứng ánh nhũ mà tùy theo sở thích, đôi khi cần phải tạo cả hiệu ứng giả cổ. Việc tạo hiệu ứng giả cổ là sự kết hợp giữa việc sử dụng sơn lót màu đen với sơn nhũ bạc một thành phần, giữa súng phun sơn hay bình xịt với giẻ mềm để lau, chấm,…

Để kết thúc quy trình sơn nhũ màu bạc, người thợ thường sơn một đến 2 lớp bóng sơn đặc chủng hoặc sơn bóng 2K hoặc sơn bóng 10 in 1 cho chất lượng cao để khiến thành phẩm trở nên sáng loáng, đẹp mắt và kéo dài độ bền cho lớp sơn nhũ bạc cao cấp.

  • Lưu ý:
  • Mỗi quy trình sơn trên một chất liệu khác nhau lại có tỉ lệ pha sơn nhũ bạc khác nhau, vì vậy bạn cần tham khảo kỹ hướng dẫn sơn nhũ bạc trước khi sơn.
  • Hỗn hợp sơn đã pha chỉ được sử dụng trong tối đa 4 tiếng kể từ khi pha sơn, sau 4 tiếng tuyệt đối không sử dụng.
  • Có thể sử dụng súng phun sơn thay sơn xịt nhũ bạc và ngược lại.
  • Cần tuân thủ định mức sơn nhũ bạc để tiết kiệm nguyên liệu và giúp thành phẩm đẹp.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin liên hệ tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để được tư vấn và giải đáp miễn phí:

 

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*