Quy trình sơn nhũ đồng

Quy trình sơn nhũ đồng

Thời gian và sự hội nhập cũng không bao giờ làm mất đi những tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt. Theo nhiều nguồn thông tin, từ xa xưa người Việt đã dùng đồng để trang trí nhà ở. Sự kết hợp hài hòa giữa đồng và gỗ tạo nên không gian sang trọng, cổ kính mà thân mật, gần gũi. Cho dù hiện nay, nhiều vật liệu, nhiều công nghệ hiện đại ra đời nhưng mong muốn được sở hữu những thiết bị bằng đồng hay đồng cổ vẫn còn nhem nhói trong rất nhiều người. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi rất tự hào khi được cung cấp tới bạn quy trình sơn nhũ đồng.

Nói một cách dễ hiểu, quy trình sơn nhũ đồng bao gồm tất cả các thao tác cần làm khi sử dụng sơn nhũ đồng một thành phần và các loại sơn khác để sơn lên chất liệu bất kỳ nào đó nhằm tạo hiệu ứng giả đồng và hiệu ứng ánh nhũ. Từ khi công nghệ sơn nhũ đồng ra đời nó đã được ứng dụng rộng rãi để thay thế hoàn toàn cho việc sử dụng đồng, đồng cổ trong trang trí nhà ở.

Sử dụng sơn nhũ đồng chất lượng cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và mang lại nhiều lợi ích kinh tế bởi:

  • Giá sơn nhũ đồng khá rẻ và đa dạng. So với sử dụng đồng thật bạn chỉ cần bỏ ra 1/3 chi phí.
  • Dụng cụ sơn đơn giản, rẻ tiền, dễ mua. Khi sơn có thể sơn tại nhà mà không cần vận chuyển đến xưởng sơn tĩnh điện, cách sơn đơn giản nên bạn có thể tự sơn mà không cần thuê thợ.
  • Độ bền sơn nhũ đồng từ 10 đến 15 năm còn tiết kiệm được một khoản đáng kể cho việc trùng tu, sửa chữa công trình.

Thi công sơn nhũ đồng trên những chất liệu nào?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Sơn nhũ đồng có thể được sử dụng để sơn lên mọi chất liệu, ví dụ như:

  • Kim loại và hợp kim: sắt, sắt mạ kẽm, gang, thép, nhôm, hợp kim nhôm đúc, kẽm, inox,…
  • Phi kim: gốm, sứ, đất nung, gỗ tự nhiên, gỗ MDF, gỗ HDF, nhựa ABS, nhựa polyester, nhựa composite, nhựa UPVC,…

Để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng, chúng tôi mang đến bạn bảng màu sơn nhũ đồng được tạo thành từ ba màu sắc cơ bản: đỏ, vàng, đen để từ đó bạn có thể tạo thành hiệu ứng giả đồng đỏ, đồng đen, đồng vàng tùy ý. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi bạn còn được hỗ trợ pha thành phần sơn nhũ đồng cho đến khi tìm được màu sắc ưng ý nhất.

Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều quy trình để bạn có thể lựa chọn như: quy trình sơn nhũ đồng đỏ, sơn nhũ đồng vàng, sơn nhũ đồng đen; quy trình sơn nhũ đồng trên nhựa composite, sơn trên kim loại,…

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT là địa chỉ cung cấp sơn nhũ đồng uy tín số một Việt Nam hiện nay. Để có những thành phẩm giả đồng mà đẹp và tinh xảo như đồng thật bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*