Sơn bề mặt inox

Sơn bề mặt inox

Bạn cảm thấy buồn phiền vì những đồ vật bằng inox mà mình đã dày công bảo vệ và giữ gìn vẫn không được mới đẹp như những lúc ban đầu mới mua. Khi đó, bạn nghĩ mình phải có một biện pháp khác hiệu quả hơn để tái tạo lại vẻ đẹp của inox cũ và duy trì vẻ đẹp đó theo thời gian. Cách nhiều người lựa chọn là sơn bề mặt inox.

Sơn là phương pháp làm đẹp truyền thống và đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên khi nhắc đến sơn trên inox, nhiều người không khỏi hoài nghi về kết quả mà loại sơn này sẽ mang lại. Hiểu một cách ngắn gọn, đây là loại sơn chuyên dụng cho bề mặt inox bởi có nhiều tính chất tương thích với loại hợp kim này.

Hiện nay, sơn trên inox chất lượng cao không chỉ được sử dụng để tạo màu, tạo hiệu ứng cho inox mà còn được dùng để bảo vệ loại hợp kim này.

sơn lên inox được không?

Inox là một loại hợp kim của sắt và crom với tỉ lệ sắt chiếm tới khoảng trên 80%. Cho dù inox có độ cứng, độ bóng, độ bền cao hơn hẳn sắt nhưng inox vẫn dễ dàng bị oxi hóa và ăn mòn thụ động dẫn đến việc bị han rỉ như sắt. Điều này có thể dễ dàng nhận biết ở những công trình bằng inox như cổng, cửa, lan can, hàng rào,…

Sơn lên trên inox được coi là một phương pháp bảo vệ inox hiệu quả. Đây được coi như “một mũi tên trúng 2 đích” bởi vì sơn vừa có tác dụng làm đẹp, vừa gia tăng độ bền của inox lên ít nhất từ 10 đến 15 năm. Sơn trên inox cao cấp có những đặc điểm sau:

  • Sơn siêu bám trên bề mặt trơn nhẵn của inox mà không dễ dàng bị bong tróc, phồng rộp.
  • Sơn thích ứng được với điều kiện thời tiết Việt Nam được đặc trưng bởi ba yếu tố: nắng, mưa, ẩm nên có tác dụng bảo vệ inox không bị oxi hóa hay ăn mòn thụ động.
  • Sơn chống chịu được tác động vật lý mà không bị vỡ nứt, bị bong, bị nột ra từng mảng, có thể chống chịu được tác động của hóa chất và dung môi mà không bị biến tính.

Cách sơn lên inox như thế nào?

Hiện nay, quy trình sơn trên inox đã được đơn giản hóa hơn để tạo điều kiện cho người sử dụng tự thi công sơn, tiết kiệm chi phí.

Bạn tiến hành sơn theo các bước sau:

  • Bước 1: vệ sinh bề mặt inox bằng cách loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, rỉ sét, các mối hàn rồi lau sạch toàn bộ bề mặt bằng xăng butyl.
  • Bước 2: dùng súng phun sơn sơn phun một lớp duy nhất mà không cần sơn lót, sơn chống rỉ, không cần xử lý bám dính.Trước khi sơn cần pha sơn theo tỉ lệ đã được nhà sản xuất cung cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp bảo vệ inox an toàn, hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để được tư vấn và có cơ hội chọn lựa cho mình những sản phẩm ưng ý:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua. Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*