Sơn bóng đồ nhựa

Sơn bóng đồ nhựa

Cùng với sắt và thép, nhựa đã trở thành một trong những vật liệu chủ chốt và có vai trò quan trọng không thể thay thế hiện nay. Nhựa vừa dẻo vừa bền hơn nữa giá thành lại rất rẻ nên được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cả trong sản xuất và trong đời sống. Để khiến đồ nhựa mới hơn, ngoài việc thường xuyên lau chùi và bảo vệ, người ta còn chọn cách sơn bóng đồ nhựa. Vậy loại sơn nhựa bóng nào tốt mà có giá cả phải chăng?

Nhựa ( hay chất dẻo) là một hợp chất cao phân tử có độ cứng và độ dẻo cao, có nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống, điển hình như một số đồ vật rất thiết thực như sàn nhà, ống dẫn, dây dẫn điện, áo mưa,… hay thậm chí cả túi ni lông chúng ta dùng hàng ngày.

Sự bắt mắt và sống động của đồ nhựa đều do các loại sơn trên nhựa tạo thành. Bảng màu sơn bóng nhựa đa dạng và phong phú cho phép bạn có thể sơn lên nhựa bất kỳ màu sắc nào mà mình thích. Loại sơn nhựa chất lượng cao cho nước sơn đúng màu, chuẩn màu, đanh, chắc, bóng, đẹp. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sơn trên nhựa đẹp dưới đây.

Nước sơn bóng nhựa có những ưu điểm gì?

  • Về thẩm mỹ: sơn tạo nước sơn chuẩn màu, có độ bóng cao. Loại sơn bóng không màu khi sơn lên nhựa cũ còn có khả năng tái tạo màu sắc và duy trì độ bóng, khiến đồ nhựa cũ cũng sáng loáng như mới.
  • Về kỹ thuật: sơn nhựa bền đến nỗi nếu sử dụng ở môi trường ngoài trời, thường xuyên chịu tác dụng của thời tiết, va đập vật lý hay của hóa chất, sơn vẫn có độ bền trên 10 năm và có thể kéo dài đến 15 năm khi sử dụng trong nhà. Chỉ cần vài chục ngàn cho một mét vuông sơn nhựa bóng cao cấp bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khá đáng kể sửa chữa, bảo dưỡng đồ nhựa hay mua đồ nhựa mới.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Lợi ích kinh tế khi sử dụng sơn bóng nhựa cao cấp?

  • Giá sơn bóng nhựa không những rẻ mà các loại sơn còn đa dạng khiến bạn dù không có nhiều tiền cũng có rất nhiều sự lựa chọn.
  • Độ bền sơn bóng nhựa cao nên tiết kiệm được chi phí trùng tu, sửa chữa.
  • Không cần vận chuyển đến các xưởng sơn tĩnh điện mà có thể sơn ngay tại nhà bằng những dụng cụ sơn đơn giản.
  • Sơn nhanh khô còn giúp tiết kiệm thời gian thi công và chờ đợi để đáp ứng tiến độ của chủ đầu tư, không gây hao tổn nhân lực sơn, không gây hao phí sức lực. Chính những người thợ sơn không chuyên cũng có thể sơn lên trên bề mặt nhựa mà không gặp khó khăn gì.

Để được hướng dẫn sơn bóng nhựa và cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành tốt, được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí đồng thời được sử dụng nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, bạn hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*