Sơn bóng trên kim loại đồng

Sơn lên thép mạ kẽm
Sơn lên thép mạ kẽm

Sơn bóng trên kim loại đồng

Khi nhìn thành phẩm sơn của mình với thành phẩm sơn mẫu, bạn chợt nhận ra có điều gì đó khác biệt.Thành phẩm mẫu nhìn bóng hơn, mới hơn, đẹp mắt hơn rất nhiều. Khi đó, chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến việc tìm kiếm một sản phẩm vừa rẻ tiền vừa khiến nước sơn của mình đẹp và sáng loáng hơn. Lúc này, sơn bóng trên đồng là sự lựa chọn hợp lý của bạn.

Sơn bóng trên đồng không những được sử dụng để sơn trên đồng mà còn được dùng để sơn trên kim loại và nhiều bề mặt khác như hợp kim. Sơn dược coi là một phương pháp ưu việt để nâng cao vẻ đẹp của sản phẩm, khiến sản phẩm có độ bóng cao hơn, sáng loáng hơn, đẹp mắt hơn.

Sơn lên thép mạ kẽm
Sơn lên thép mạ kẽm

Sử dụng sơn bóng như thế nào?

Sơn bóng thường được sử dụng là lớp ngoài cùng bao bọc bên ngoài sơn phủ để làm tăng vẻ đẹp của nước sơn hoặc để sơn trực tiếp lên trên bề mặt kim loại để tăng độ sáng, độ bóng, độ mướt mịn của kim loại. Việc sử dụng sơn bóng lên đồng là vô cùng cần thiết để đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ.

Không chỉ mang trọng trách làm đẹp đơn thuần, những sản phẩm sơn bóng đồng chất lượng cao còn được xem là một sản phẩm bảo vệ vật liệu hiệu quả. Loại sơn bóng cao cấp có một số đặc điểm sau:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Sơn siêu bám trên bề mặt đồng tạo lớp vỏ bọc đanh, chắc, bóng mịn.
  • Sơn có khả năng kháng hóa chất, dung môi
  • Sơn chống chịu lại được những điều kiện thời tiết bất lợi từ môi trường.
  • Độ bền sơn bóng trên 10 năm, có thể lên đến 15 năm nếu sử dụng ở môi trường thích hợp.

Với những lý do trên, sơn bóng hoàn toàn xứng đáng để sử dụng bởi mang tác động kép: vừa đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ, vừa đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật.

Sơn bóng trên thị trường hiện nay được chia làm hai loại: sơn bóng sángsơn bóng mờ. Để có cái nhìn cụ thể hơn, bạn có thể chiêm ngưỡng một số mẫu sơn bóng sáng, bóng mờ của chúng tôi. Nhìn chung sơn bóng sáng cao cấp khi sơn sẽ khiến màu sắc sơn phủ đậm hơn, sáng hơn nhưng ngược lại, sơn bóng mờ cao cấp cũng có những ưu điểm nhất định, đặc biệt là vẻ đẹp đặc trưng rất khó nhầm lẫn. Tùy thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn lựa loại sơn phù hợp.

Giá sơn bóng đồng thường rất phải chăng và nhìn chung phù hợp với mức thu nhập của nhiều người lao động. Giá sơn phong phú và được thống kê trong bảng giá sơn bóng đồng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá sơn bóng nhanh nhất, chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT là một trong những địa chỉ cung cấp sơn bóng uy tín hàng đầu mà bạn nên tìm hiểu. Để được cung cấp nhứng sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành tốt nhất, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*