Sơn chịu nhiệt

Sơn chịu nhiệt

Khí hậu toàn cầu ngày càng biến đổi, Trái Đất càng ngày càng nóng lên. Đã từ rất lâu, chúng ta không được thấy một mùa đông theo đúng nghĩa của nó, thay vào đó, mùa hè ngày càng oi nóng. Việc nhiệt độ tăng gây rất nhiều khó khăn cho ngành xây dựng, trong đó có việc bảo quản nước sơn. Việc sơn thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao khiến nó rất dễ bị chảy lỏng. Thay vì sử dụng các loại sơn thông thường, hiện nay người ta thường sử dụng sơn chịu nhiệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm độc đáo này.

Sơn chịu nhiệt được ứng dụng để sơn lên nhiều loại vật liệu khác nhau, trong đó thường là các vật liệu có tính dẫn nhiệt tốt như sắt, kẽm, hợp kim,… nhưng đôi khi cũng được sử dụng để sơn lên kính, sơn lên mica, sơn lên nhựa,… Sản phẩm này có thể dễn dàng chống chịu lại sự biến đổi của nhiệt độ. Sơn chịu nhiệt chất lượng cao có thể chịu được mức nhiêt từ vài trăm đến vài nghìn độ tùy từng loại nên được ứng dụng nhiều trong sơn kính ốp bếp, sơn vỏ máy, sơn lên các chi tiết máy, các đường ống dẫn khí nóng, các dây truyền sản xuất có phát sinh nhiệt,… Khi gặp nhiệt độ cao, nước sơn chịu nhiệt không bị nóng chảy, không bốc mùi sơn khó chịu mà vẫn đanh chắc, bóng đẹp như bình thường.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hiện nay, có cả loại sơn dùng cho nhiều vật liệu và sơn chống nhiệt trên những chất liệu riêng biệt khác nhau như sơn chịu nhiệt trên mica, sơn chịu nhiệt trên nhựa, sơn chịu nhiệt trên kính, sơn chịu nhiệt nồi hơi, sơn chịu nhiệt pô xe máy, sơn chịu nhiệt ống xả… và rất nhiều các sản phẩm sơn khác. Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm sơn này có hiệu quả, bạn cần nắm được cách sơn chịu nhiệt chính xác. Những cách hướng dẫn sơn chịu nhiệt được nhà sản xuất cung cấp tuy đúng đắn nhưng còn khá mơ hồ và chưa đầy đủ. Trong khi đó, các fanpage, diễn đàn, … về sơn và về xây dựng thường cung cấp cho bạn rất nhiều kinh nghiệm từ đơn giản đến phức tạp nên bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ những nguồn này.

Những yếu tố cơ bản giúp bạn phân biệt được sơn giả là gì?

  • Trên bao bì sản phẩm không có tem chống hàng giả hoặc có nhưng bị mờ, bị xước và không còn nguyên vẹn.
  • Sơn có mùi xốc và tương đối khó chịu.
  • Độ bền sơn chịu nhiệt thường thấp, chỉ khoảng vài ba năm hay thậm chí là chỉ vẻn vẹn một năm, trong khi đó độ bền của loại sơn chất lượng cao thường trên mười năm.
  • Sơn không bám tốt gây khó khăn trong quá trình thi công, độ che phủ kém khiến bề mặt lộ ra nhiều khuyết điểm.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT là địa chỉ cung cấp sơn chịu nhiệt uy tín mà bạn nên tìm hiểu khi cần mua sản phẩm này. Để có cơ hội được sở hữu những sản phẩm sơn chất lượng đồng thời tư vấn về cách sử dụng hay những thông tin cơ bản khác, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Xem thêm: http://sondandung.com/danh-muc/son-chiu-nhiet/

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*