Sơn chịu nhiệt trên đồng

Sơn chịu nhiệt trên đồng

Đồng là một kim loại có nhiều ứng dụng quan trọng trong cuộc sống và hiện nay đã trở thành một trong số những kim loại được sử dụng phổ biến nhất. Những ứng dụng của đồng thì nhiều vô kể. Đồng không chỉ được sử dụng để trang trí mà còn dùng làm đồ nội thất, làm dụng cụ nhà bếp, làm vi mạch điện tử. Đồng có một số tính chất và ứng dụng mà bắt buộc người sử dụng trong một số trường hợp phải sơn chịu nhiệt trên đồng.

Sơn chịu nhiệt trên đồng là loại sơn chuyên dụng dành cho đồng, chủ yếu được sơn lên các đồ dùng, thiết bị bằng đồng thường xuyên chịu ảnh hưởng của nhiệt độ cao. Nước sơn chịu nhiệt trên đồng có khả năng chống chịu nhiệt rất tốt, có thể chịu được mức nhiệt lên đến hàng nghìn độ mà không bị cháy khét.

Sơn chịu nhiệt trên đồng cao cấp thường được dùng để sơn lên các thiết bị nhà bếp bằng đồng, sơn lên đồng thường phải chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời, những thiết bị máy móc bằng đồng có phát sinh nhiệt…

Nước sơn không chỉ có tác dụng chống chịu nhiệt tốt mà còn có tác dụng chống lại sự xâm nhập của rêu mốc, chống lại hiện tượng bám bụi, không thấm dầu,… nên bảo vệ đồng một cách hoàn hảo.

Cách kiểm chứng độ bền sơn chịu nhiệt trên đồng như thế nào?

DECOR PAINT là đơn vị cung cấp sơn đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc có xưởng thi công sơn với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ việc thi công sơn và việc kiểm chứng độ bền của khách hàng. Chúng tôi khuyến khích bạn đến tận nơi để kiểm chứng độ bền sơn chịu nhiệt trên đồng DECOR PAINT.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Ngoài ra, bạn có thể tự kiểm chứng độ bền bằng cách dùng búa đập, dùng dao cạo,… và thấy rằng sơn vẫn siêu bám trên đồng mà không bị trầy, không bị bong, không bị phồng rộp và không bị lột ra từng mảng.

Cách sơn lên đồng như thế nào?

Quy trình sơn chịu nhiệt trên đồng rất dễ thực hiện bởi không đòi hỏi thao tác phức tạp, tự bạn có thể ti công chỉ với sơn, súng phun sơn mà không cần ai giúp sức.

Quy trình được tiến hành theo 2 bước cơ bản:

– Bước 1: xử lý bề mặt đồng bằng cách xả nhám, loại bỏ tạp chất và lau sạch bề mặt bằng dung môi thích hợp.

– Bước 2: pha thành phần sơn theo tỉ lệ thích hợp rồi tiến hành sơn trực tiếp một lớp duy nhất lên bề mặt đồng đã được làm sạch. Khi sơn không cần sơn lót, không cần xử lý hóa chất bám dính, không cần sơn chống rỉ. Sơn sẽ chết hoàn toàn sau khoảng 48 tiếng.

Để được cung cấp các sản phẩm sơn chịu nhiệt trên đồng giá rẻ, được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm và quá trình sử dụng sản phẩm, bạn có thể liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*