Sơn chống rỉ sắt thép

Sơn chống rỉ sắt thép

Có lẽ bạn đã từng rất chán nản khi những đồ vật bằng sắt thép cứ han rỉ theo thời gian, trở nên hao mòn và xấu xí dần. Mỗi năm có hàng triệu tấn sắt thép phải trở về với cát bụi do bị oxi hóa, ăn mòn. Từ trước tới nay con người đã có rất nhiều các biện pháp khác nhau để chống lại sự han rỉ của kim loại hợp kim, trong đó phương pháp mạ kẽm được coi là phương pháp truyền thống và được sử dụng phổ biến nhất. Thời gian gần đây bắt đầu xuất hiện các sản phẩm sơn chống rỉ sắt thép. Vậy sản phẩm này có thật sự hiệu quả?

Sơn chống rỉ sắt thép là loại sơn chuyên dụng cho kim loại, hợp kim. Khi sơn lên vật liệu sẽ bảo vệ vật liệu khỏi sự oxi hóa và ăn mòn thụ động, duy trì phẩm chất tốt đẹp của vật liệu và làm gia tăng độ bền của vật liệu.

Tại sao nên sử dụng sơn chống rỉ sắt thép cao cấp thay vì sử dụng phương pháp mạ kẽm truyền thống?

  • Sử dụng sơn giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều so với mạ kẽ vì giá sơn chống rỉ rất rẻ.
  • Nếu như với phương pháp mạ kẽm, bạn phải tiến hành tháo rỡ vật liệu, vận chuyển đến xưởng mạ rồi lắp đặt vào công trình thì với phương pháp sơn, bạn có thể sơn ngay tại nhà, sơn ngay trên công trình cố định.
  • Cách sơn lên sắt thép rất dễ nên bạn chỉ cần mua sơn và thi công tại nơi mình muốn với súng phun sơn mà không cần ai giúp đỡ, cũng không cần máy móc cầu kỳ, phức tạp.
  • Nếu như với phương pháp mạ, sau một vài năm khi kẽm bị ăn mòn, sắt thép vẫn tiếp tục bị phá hủy thì đối với phương pháp sơn, độ bền của sắt thép sẽ tăng lên ít nhất từ 10 năm bởi độ bền sơn chống rỉ sắt thép đạt từ 10 đến 15 năm.
  • Không chỉ có tác dụng bảo vệ thông thường, sơn trên sắt thép còn giúp làm tăng vẻ đẹp của sắt thép. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng, chúng tôi có một loạt các quy trình sơn trên sắt thép để bạn chọn lựa như quy trình sơn màu thông thường, quy trình sơn giả gỗ, quy trình sơn giả cổ,quy trình sơn nhũ đồng, bạc, vàng…


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Để được chiêm ngưỡng những mẫu sơn trên sắt thép đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Cách sơn chống rỉ lên sắt thép như thế nào?

Quy trình sơn chống rỉ thông thường rất đơn giản, bạn có thể áp dụng lên sắt thép cũ và mới.

  • Bước 1: xả nhám, loại bỏ mọi dầu mỡ, bụi bẩn, các mối hàn,… và lau sạch bề mặt bằng xăng butyl.
  • Bước 2: pha sơn chống rỉ theo tỉ lệ rồi sơn một lớp trực tiếp lên sắt thép mà không cần sơn lót, không cần xử lý bám dính.

Là địa chỉ cung cấp sơn uy tín số một trên thị trường Việt Nam, CÔNG TY TNHH DECOR PAINT tự hào khi được góp phần vào việc duy trì, bảo tồn các công tình bằng sắt thép, mang lại sự an toàn cho mọi nhà. Liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: hotro@sondandung.com

.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*