Sơn chống rỉ sắt

Sơn chống rỉ sắt

Sắt bị rỉ là một hiện tượng chúng ta vẫn thường gặp trong cuộc sống. Sự han rỉ của sắt khiến chất lượng công trình đi xuống, gây nguy hiểm cho người sử dụng và gây những tổn thất hết sức nặng nề về kinh tế. Chẳng lẽ chúng ta đành khoanh tay đứng nhìn những công trình kì vĩ bằng sắt bị ăn mòn từng ngày? Với sơn chống rỉ sắt, bạn có thể hoàn toàn gạt bỏ mối lo lắng này.

Là một trong những sản phẩm sơn chuyên dụng dành cho sắt, sơn chống rỉ sắt được sử dụng để sơn lên sắt và các hợp kim của nó như nhôm, gang,… để hạn chế sự oxi hóa và ăn mòn thụ động xảy ra đối với sắt, giúp các công trình bằng sắt bền đẹp với thời gian.

Tại sao sắt lại bị han rỉ?

Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, lại ở gần biển nên sắt rất dễ bị han rỉ. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì nguyên nhân chính gây ra sự han rỉ sắt là sự xúc tác của nhiệt độ, độ ẩm, ion kim loại nặng ( điển hình là Na+ có trong nước biển) khiến phản ứng hóa học của sắt và oxi để tạo ra sắt từ oxit ( màu nâu đỏ, giòn, xốp như bọt biển) diễn ra nhanh hơn. Vì vậy, chúng ta phải chọn hai phương án: một là “sống chung với lũ”, hai là phải cách li hoàn toàn sắt ra khỏi ba yếu tố trên.

Nắm được nhu cầu bảo vệ sắt vô cùng lớn của xã hội, chúng tôi cung cấp ra thị trường sản phẩm sơn chống rỉ sắt cao cấp đa dạng về cả mẫu mã, chất lượng và chủng loại. Khi sơn lên sắt, sơn có khả năng kéo dài tuổi thọ của sắt từ 10 đến 15 năm do có một số đặc tính sau:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Sơn siêu bám trên sắt, tạo nước sơn đanh chắc, bóng đẹp, cạo không bong, va đập không vỡ nứt.
  • Sơn có khả năng kháng hóa chất và dung môi, khi gặp hóa chất không bị biến tính.
  • Sơn chống chịu được tác động vật lý mà không bị rạn nứt, bong tróc.
  • Sơn có khả năng thích ứng với thời tiết Việt Nam cực tốt, không chỉ bảo vệ sắt khỏi tia cực tím, nhiệt độ, độ ẩm mà còn bảo vệ nó khỏi sự tác động của ion kim loại nặng gây ra sự ăn mòn điện hóa.
  • Sơn không bám bụi, không bám dầu mỡ, không cho rêu mốc xâm nhập,… nên sau một thời gian dài sử dụng cũng không bị nấm mốc, loang lổ, ố vàng.

Có thể sử dụng sơn chống rỉ cho sắt để trang trí cho các công trình bằng sắt hay không?

Bảng màu sơn chống rỉ sắt rất đa dạng và phong phú, không giới hạn về màu sắc do bạn có thể pha sơn để tạo ra nhiều màu sắc khác nhau nên rất thích hợp để trang trí.

Để được hướng dẫn sơn chống rỉ trên sắt, bảo vệ các công trình bằng sắt khỏi sự han rỉ mà không tốn nhiều tiền bạc, bạn hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*