Sơn cửa gỗ

Sơn cửa gỗ

Từ xưa tới nay, nhà luôn luôn được coi là “nơi để về”. Ngôi nhà luôn mang lại cảm giác bình yên, ấm áp cho mỗi thành viên trong gia đình, là nơi để mọi người nghỉ ngơi lấy lại sức lự32+

c sau một ngày làm việc vất vả. Ngôi nhà tuy cũ kỹ nhưng chắc chắn trong mỗi người, nó luôn là chốn thân thương nhất. Vậy nhưng đã bao giờ bạn để ý rằng cánh cửa nhà mình đã hơi ngả màu? Buổi sáng cuối tuần, thay vì ngủ một giấc đến tận trưa, hãy cùng chúng tôi cầm chổi cọ để trang hoàng lại cho ngôi nhà thân yêu của mình bằng cách sơn cửa gỗ ngay thôi nào.

Lúc mới mua, chắc hẳn cánh cửa gỗ của gia đình bạn sẽ rất đẹp mắt. Người ta có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” để muốn nói rằng vẻ đẹp của gỗ là vẻ đẹp tiềm tàng từ sâu bên trong, vẻ đẹp đến từ phẩm chất. Vậy nhưng dù gỗ có tốt đến đâu, có chắc chắn đến thế nào, nếu bạn không cùng biện pháp bảo quản đúng đắn thì sẽ rất dễ bị phá hủy, nếu không bởi thời tiết thì cũng bởi mối mọt. Vậy nên hãy gạt bỏ sự lười nhác, danh ra một chút thời gian để sử dụng sơn gỗ cao cấp để sơn lên bề mặt gỗ. Công việc hiệu quả mà tương đối tiết kiệm này có thể thực hiện chỉ trong vài tiếng đồng hồ.

Quy trình sơn lên gỗ đôi khi gây khó khăn cho những người lần đầu biết cầm đến chổi cọ, rulo hay súng phun sơn. Có những sản phẩm sơn đòi hỏi nhiều thao tác chuyên nghiệp nên sẽ trở thành một thử thách với những người chưa biết gì về sơn. Khi đó, để tự thi công họ sẽ phải tìm hiểu về tính năng của sơn, đọc hướng dẫn sơn trên gỗ, mua dụng cụ thi công sơn, sắp xếp công việc để thi công,…Từng ấy việc không thể diễn ra trong một ngày nên có lẽ “thôi thì chấp nhận xấu, cứ để cửa như vậy, hỏng thì thay”.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Vậy nhưng hiện nay mới xuất hiện một giải pháp cho những người bận rộn. Bạn có cảm thấy hứng thú với việc chỉ nhấc điện thoại lên, nói chuyện, thỏa thuận trong vài phút và vài hôm sau sẽ sở hữu một bộ cửa đẹp như đã từng mơ ước? Sử dụng dịch vụ thi công sơn cửa gỗ tại khu vực Hà Nội của DECOR PAINT sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền của và cả chất xám. Tất cả những thứ đó bạn hãy sử dụng để phục vụ công việc của mình, còn việc làm đẹp và trang hoàng cho ngôi nhà của mình, hãy để chúng tôi lo.

Nếu bạn còn nghi ngờ về tay nghề của những nhân viên của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT, bạn có thể chiêm ngưỡng hình ảnh về những công trình mà chúng tôi đã thực hiện. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn, chúng tôi đã mang đến vẻ đẹp cho hàng triệu công trình lớn nhỏ mà chưa phải nhận bất cứ một lời phàn nàn nào. Còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để khiến cho bộ cửa của gia đình bạn mang một diện mạo hoàn toàn mới.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Xem thêm: http://sondandung.com/danh-muc/son-chong-tray-go/

Xem thêm:  http://sondandung.com/danh-muc/son-kinh/

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*