Sơn cửa sắt mạ kẽm tại Hà Nội

Sơn cửa sắt mạ kẽm tại Hà Nội

Mỗi khi đi qua một ngôi nhà, điều đầu tiên gây được sự chú ý với người lạ là cánh cửa. Một cánh cửa không thể làm nên ngôi nhà, nhưng lại mang lại sự hoàn hảo cho ngôi nhà. Vì vậy là gia chủ, ai cũng muốn bộ cửa của gia đình mình không chỉ chắc chắm mà còn phải đẹp. Hiện nay bên cạnh cửa gỗ truyền thống còn xuất hiện nhiều loại cửa sắt mạ kẽm với hình dạng và mẫu mã hết sức đa dạng. Là địa chỉ cung cấp sơn cửa sắt mạ kẽm tại Hà Nội, chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng bạn trong việc mang lại sức sống mới cho ngôi nhà.

Sơn cửa sắt mạ kẽm thực chất là việc sơn lên sắt mạ kẽm bằng các loại sơn chuyên dụng cho vật liệu này nhằm một số mục đích sau:

  • Sơn cửa sắt nhằm bảo vệ, ngăn không cho sắt tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm và ion kim loại nặng, làm chậm quá trình oxi hóa và ăn mòn thụ động khiến cửa sắt bị han rỉ, duy trì những phẩm chất tốt đẹp và nâng cao độ bền cho cửa sắt.
  • Sơn vân gỗ trên cửa sắt là việc lợi dụng sự không bao hòa của hỗn hợp sơn màu trên sắt nhằm tạo hiệu ứng giả gỗ trên sắt mạ kẽm. Đây là phương pháp rẻ tiền để biến sắt thành gỗ sau một vài thao tác cơ bản và được coi là một xu hướng trang trí nhà ở mới hiện nay. Kỹ thuật này không chỉ được ứng dụng để sơn cửa sắt giả gỗ 4 cánh mà còn dùng để sơn nhiều loại cửa khác.
  • Sơn cửa sắt màu đồng là một kỹ thuật sơn độc đáo sử dụng sơn lót và sơn màu để tạo hiệu ứng giả đồng mà giống đồng thật tới hơn 90% trên sắt mạ kẽm. Với kỹ thuật này bạn có thể làm giả đồng đỏ, đồng vàng, đồng đen tùy ý.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm sơn và kỹ thuật sơn cho sắt mạ kẽm. Bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng hơn khi liên hệ với chúng tôi.

Giá sơn cửa sắt như thế nào?

Để có sự đánh giá khách quan nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp bảng giá sơn cửa sắt. Nhìn vào bảng giá bạn sẽ lập tức nhận thấy lợi ích kinh tế to lớn khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi.

Quy trình sơn cửa sắt mạ kẽm như thế nào?

Phụ thuộc vào cửa sắt của bạn là cửa cũ hay cửa mới mà chúng tôi có cách sơn cửa sắt cũcách sơn cửa sắt để bạn tham khảo. Cách sơn màu trên sắt hay cách sơn cửa sắt giả gỗ, sơn cửa sắt giả cổ lại khác nhau. Để được hướng dẫn sơn cửa sắtcách pha sơn cửa sắt bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Là đơn vị cung cấp sơn uy tín số một trên thị trường hiện nay, CÔNG TY TNHH DECOR PAINT không chỉ cung cấp tới bạn các loại sơn cửa sắt cao cấp mà còn nhận thi công sơn cửa sắt tại Hà Nội để bạn có những bộ cửa đẹp như mẫu mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*