Sơn cửa sắt màu gỗ

Sơn cửa sắt màu gỗ

Khoa học ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc con người ngày càng chứng minh được khả năng làm chủ của mình đối với Trái Đất. Nếu như trước đây, con người phải sống lệ thuộc vào thiên nhiên thì hiện nay, họ có thể cho ra đời nhiều sản phẩm thay thế hoàn toàn những sản phẩm từ thiên nhiên. Trong lĩnh vực sơn, bằng việc phối hợp nhiều sản phẩm sơn khác nhau con người đã cho ra đời trên sắt một lớp sơn tương tự gỗ thật. Điều này được chứng minh qua việc sơn cửa sắt màu gỗ.

Sơn giả gỗ là quy trình sơn phối hợp việc sử dụng sơn lót, màu giả gỗ và sơn bóng để tạo hiệu ứng giả gỗ đẹp lung linh như thật trên sắt. Kỹ thuật trên không chỉ được áp dụng trên cửa sắt mà còn được áp dụng trên nhiều bề mặt bằng sắt khác như hàng rào, cổng, cửa, bàn ghế,… và được coi là một phương pháp thay thế việc sử dụng gỗ tự nhiên rất hiệu quả.

Chi phí bỏ ra để thi công sơn cửa sắt màu gỗ thường thấp hơn rất nhiều so với việc mua gỗ tự nhiên. Chưa kể rằng khi dùng gỗ bạn còn phải lo đối phó với mối mọt còn đối với sơn giả gỗ cao cấp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Sơn với khả năng chống chịu tác động của tia cực tím, kháng hóa chất và dung môi, chống lại sự xâm nhập của rêu mốc, chịu đựng được lực va đập mạnh,… nên luôn bền đẹp và ngoài ra còn hạn chế được sự han rỉ của sắt.

Cách sơn màu gỗ trên sắt như thế nào?

Quy trình sơn trên sắt bao gồm những bước cơ bản sau:

  • Bước 1: xả nhám, loại bỏ hoàn toàn những cặn bẩn, những vết rỉ sét,… trên bề mặt sắt. Lau sạch bề mặt bằng xăng butyl.
  • Bước 2: sơn lót sơn giả gỗ màu da bò và đợi khô trong khoảng 4 tiếng ( có thể sấy khô trong 30 phút ở 70oC ).
  • Bước 3: sử dụng màu giả gỗ và những dụng cụ chuyên biệt để vẽ và tạo vân gỗ giả. Có nhiều màu giả gỗ khác nhau để bạn lựa chọn.
  • Bước 4: sử dụng sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ sơn phun để bảo vệ và khiến thành phẩm sáng hơn, bóng hơn, đẹp hơn. Sơn khô tự nhiên sau 4 tiếng, khô sấy trong 30 phút ở 70o

Lưu ý:

  • Khi pha sơn nên pha theo tỉ lệ sơn: cứng sơn: dung môi sơn bóng thích hợp. Mỗi vật liệu sơn lại có tỉ lệ pha sơn khác nhau.
  • Sơn có thể được sử dụng để sơn trực tiếp lên sắt mà không cần hóa chất tạo độ bám dính, không cần sơn lót, không cần sơn chống rỉ.

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí đồng thời sở hữu những sản phẩm sơn trên sắt với giá thành tốt phục vụ quá trình thi công, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua. Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*