Sơn giả cổ

Sơn giả cổ

Thời kỳ hội nhập khiến văn hóa phương Tây được du nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều. Vậy nhưng bên cạnh những vẻ đẹp hiện đại hiện nay, nhiều người vẫn còn lưu luyết với những thứ thuộc về xưa cũ. Đối với họ, những món đồ cổ kính luôn luôn mang môt giá trị tinh thần vô cùng to lớn. Thực tế những ngôi nhà xa hoa, hiện đại giờ đã trở nên bão hòa. Một ngôi nhà với nét đẹp cổ kính lại luôn mang đến cho người khác sự gần gũi, ấm cúng. Với lý do trên, liệu đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sơn giả cổ cho những đồ vật trong gia đình mình hay chưa?

Sơn giả đồng cổ được sử dụng với mục đích chính là tạo hiệu ứng giả cổ trên một số bề mặt. Có thể bạn cảm thấy hơi nghịch lý khi người ta sử dụng sơn đa số với mục đích khôi phục lại vẻ đẹp cho đồ vật, trong khi đó các sản phẩm sơn này lại khiến đồ vật trở nên cũ kỹ hơn. Vậy nhưng “cũ” thì sẽ “kỹ”, sản phẩm trên còn có thêm công dụng là bảo vệ vật liệu, trong đó có cả kim loại, hợp kim lẫn phi kim.

Hiện nay, nhiều người chọn cách mua đồ giả cổ có sẵn thay thì thi công sơn phức tạp. Nhưng với những cây cột nhà đã cũ, những bộ bàn ghế đã trở thành kỷ niệm, lan can cầu thang tuy han rỉ nhưng đã bao năm gắn bó,… thì không có bất cứ tiền bạc nào có thể mua được. Khi đó, bạn cần mua sơn giả cổ cao cấp về để tự thi công sơn. Tuy nhiên, thi công sơn giả cổ được cho là một trong những quy trình khó nhất hiện nay, không phải ai cũng làm được. Một giải pháp khác dành cho bạn, đó là sử dụng dịch vụ thi công sơn giả cổ tại Hà Nội của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Thực tế, dịch vụ thi công sơn đã xuất hiện từ rất lâu rồi và thậm chí đã trở thành một ngành nghề truyền thống của nhiều gia đình, của nhiều địa phương. Tuy nhiên, cùng với đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, thời gian gần đây thường xuất hiện nhiều công ty nhận thi công sơn thiếu kinh nghiệm sơn giả cổ với giá thành khá đắt đỏ. Thay vì tìm kiếm một địa chỉ thi công uy tín trong đầy rẫy khó khăn, bạn nên thử đến với chúng tôi bởi vì:

  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ thi công sơn lành nghề, giàu kinh nghiệm, có sức khỏe nên sẵn sàng thi công sơn tại bất cứ nơi đâu, bất chấp điều kiện nắng mưa.
  • Nhân viên do chúng tôi sở hữu có tay nghề cao, giàu trách nhiệm nên sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm đẹp mắt nhất, ưng ý nhất.
  • Chúng tôi thi công sơn bằng việc sử dụng những sản phẩm sơn giả cổ cao cấp, nhưng không vì thế mà tùy tiện tăng giá. Giá cả chúng tôi đưa ra vẫn rất phải chăng. Độ bền của thành phẩm sẽ được cam đoan trên phiếu bảo hành.
  • Khi bạn liên hệ, chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp lịch thi công nhanh nhất có thể để trong một thời gian ngắn, bạn sẽ có ngay thành phẩm để trưng bày.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Website: http://sondandung.com/danh-muc/son-gia-co/

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*