Sơn giả cổ màu đồng

Sơn giả cổ màu đồng

Có lẽ chúng ta ít ai còn cảm thấy lạ lẫm với đồ đồng cổ. Đồng cổ không chỉ có giá trị về thẩm mĩ, về vật chất mà còn mang nhiều ý nghĩa trong đời sống văn hóa – tinh thần của con người Việt Nam. Sự ra đời của đồ đồng đánh dấu một mốc son chói lọi trong lịch sử phát triển của loài người và văn hóa đồ đồng đã trở thành một trong những niềm tự hào của người dân Việt Nam. Để bày tỏ sự nâng niu, trân trọng di vật lịch sử này, rất nhiều người đã chọn cách sưu tầm đồ đồng cổ để trưng bày nên vì thế mà đồ đồng được săn lùng ráo riết và trở nên khan hiếm. Nhưng thay vì phải vất vả như thế, người ta sẽ chọn cách đơn giản hơn để cũng có những món đồ đồng cổ kính như ý muốn, đó là sơn giả đồng cổ.

Với mong muốn làm đẹp cho mỗi công trình, thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất đồng thời tiết kiệm tiền bạc cho từng gia đình, những người thợ thi công sơn của DECOR PAINT đã sáng tạo ra kỹ thuật sơn giả đồng cổ để biến những đồ vật đơn điệu thông thường thành những đồ vật đồng cổ hết sức cổ kính và sang trọng.

Có thể sơn giả đồng cổ lên những đâu?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Chúng ta có thể áp dụng quy trình sơn giả đồng cổ trên hầu hết mọi bề mặt vật liệu nhưng sơn sẽ phát huy hiệu quả cao nhất khi được sơn lên bề mặt kim loại, hợp kim.
  • Sơn có thể được sơn lên bề mặt vật liệu còn mới hoặc đã cũ.
  • Có thể sử dụng kỹ thuật độc đáo này trên những đồ vật nhỏ, có thể di động hoặc những bộ phận đã gắn liền vào công trình.

Ưu điểm đặc trưng của công nghệ sơn giả đổng cổ là gì?

  • Không cần chờ đợi hàng trăm năm, hàng nghìn năm hay hàng triệu năm mà chỉ cần chờ đợi một ngày hay vài giờ đồng hồ là đã có món đồ cổ kính như ý.
  • Giả đồng cổ mà giống như đồng cổ thật, thậm chí nếu tay nghề cao, người ngoài nhìn vào sẽ không thể phân biệt được đồ thật – đồ giả mà phải sử dụng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.
  • Không cần tốn quá nhiều chi phí bởi giá sơn trên kim loại rất rẻ mà kỹ thuật sơn cũng không mấy phức tạp, ai cũng có thể tự thi công sơn để tiết kiệm tiền bạc.
  • Không những làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của vật liệu mà nước sơn trên kim loại còn góp phần vào việc bảo vệ, chống lại nhiều tác động từ thời tiết và con người, trực tiếp làm tăng độ bền của kim loại.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm sơn DECOR PAINT chất lượng cao với giá thành tốt nhất để phục vụ bạn trong quy trình sơn giả cổ. Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí đồng thời hướng dẫn sơn giả đồng cổ nhanh nhất, chính xác nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*