Sơn giả đồng cổ trên kim loại

Sơn giả đồng cổ trên kim loại

Đồng không giống như những kim loại khác càng để lâu càng bị thời gian tàn phá. Theo thời gian, đồng không những không bị han rỉ mà ngược lại còn mang một nét đẹp đặc trưng mà không thể có được, đó chính là lý do vì sao người ta thường ưa chuộng sử dụng đồng cổ để trang trí nhà ở. Nhưng với việc giá đồng cổ ngày càng đắt đỏ như hiện nay thì đòi hỏi người ta phải tìm kiếm một phương pháp mới để thay thế việc sử dụng đồng cổ và phương pháp sơn giả đồng cổ trên kim loại được sử dụng phổ biến hơn cả.

Sơn giả đồng cổ trên kim loại thực chất là việc lợi dụng sự không bão hòa của hỗn hợp màu để tạo nên hiệu ứng giả đồng cổ, khiến những kim loại và hợp kim hết sức tầm thường như sắt, nhôm, sắt mạ kẽm, hợp kim nhôm,… giống như đồng cổ thật mà không tốn nhiều chi phí, thời gian, công sức.

Dựa vào bảng màu sơn giả đồng cổ trên kim loại, bạn có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay, với đôi bàn tay khéo léo, những người thợ có thể tạo được hiệu ứng giả đồng đỏ, giả đồng vàng và giả đồng đen trên kim loại. Sự khác nhau giữa ba hiệu ứng này phụ thuộc vào màu sắc loại sơn phủ và tỉ lệ pha sơn mà người thợ sử dụng.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Sử dụng phương pháp sơn giả đồng cổ mang lại lợi ích kinh tế gì?

  • Trước mắt, sử dụng kỹ thuật sơn đồng giả cổ sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với sử dụng đồng cổ thật vì đồng cổ hiện nay rất khan hiếm, đặc biệt là đồng đỏ và đồng đen thường có giá thành rất cao và rất khó tìm.
  • Về lâu dài, nước sơn đồng giả cổ trên kim loại có khả năng kháng hóa chất và dung môi, chống lại sự xâm nhập của rêu mốc, chống chịu được tác động của tia cực tím, co giãn tốt cùng với độ đàn hồi của vật liệu nên chịu được tác động mạnh từ lực mà không bị vỡ nứt, phồng rộp,… nên sẽ làm tăng độ bền của vật liệu. Trên thực tế, độ bền sơn giả đồng cổ lên đến 10 năm khi sử dụng ngoài trời và trên 15 năm khi sử dụng trong nhà nên bạn sẽ không tốn nhiều chi phí cho việc trùng tu, sửa chữa công trình.
  • Quy trình sơn giả đồng cổ trên kim loại tương đối đơn giản. Nếu bạn chịu khó học hỏi bạn có thể tự thi công sơn bằng những dụng cụ sẵn có trong gia đình mà không cần sự trợ giúp của bất cứ ai. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sơn giả đồng cổ trên kim loại hay một số mẫu sơn giả đồng cổ trên kim loại đẹp nhất của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT là một trong những địa chỉ cung cấp sơn uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có những món đồ giả cổ mà lung linh như cổ thật.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*