Sơn giả đồng

Sơn giả đồng

Với công nghệ tiên tiến cùng sự ra đời của nhiều loại sơn chất lượng tốt, ngày càng có nhiều quy trình sơn độc đáo ra đời làm đa dạng hóa công dụng của sơn, khiến mỗi sản phẩm sơn giờ đây không chỉ mang trọng trách làm đẹp đơn thuần. Điển hình như sơn giả đồng – một kỹ thuật sơn hết sức đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại mang lại nhữn hiệu quả rất đáng ngạc nhiên.

Kỹ thuật sơn giả đồng là tạo hiệu ứng giả đồng trên bề mặt vật liệu, có thể là kim loại, hợp kim hay những vật liệu khác để khiến cho chúng giống như đồng thật. Kỹ thuật này ra đời đã thay thế cho việc sử dụng đồng thật bởi có những ưu điểm vượt trội sau:

  • Chi phí thấp do giá sơn và vật liệu rẻ hơn giá đồng rất nhiều.
  • Vẻ đẹp tương đương đồng thật, bạn có thể tham khảo một số mẫu sơn giả đồng của chúng tôi.
  • Giảm trọng tải lên công trình khi muốn trang trí công trình bằng đồng do sơn có thể áp dụng lên những vật liệu nhẹ như nhôm, hợp kim nhôm, nhựa,…
  • Độ bền sơn giả đồng cao trên 10 năm còn tiết kiệm được chi phí trùng tu, sửa chữa.

Làm thế nào để tiết kiệm được chi phí sơn màu giả đồng?

Có rất nhiều cách để bạn hạn chế được chi phí phát sinh trong quá trình sơn và sử dụng sơn trong đó có những phương pháp cơ bản sau:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Chọn mua được loại sơn giả đồng giá rẻ.
  • Chọn mua được loại sơn có chất lượng tốt, độ bền cao.
  • Làm chủ được chi phí thuê thợ thi công sơn giả đồng bởi chi phí thuê thợ thương khá cao, không cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể tự thi công sơn để tiết kiệm chi phí.

Vậy cách sơn giả đồng như thế nào?

Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng bởi lẽ đây là một kỹ thuật sơn tương đối phức tạp, được tạo thành do sự phối hợp của nhiều loại sơn khác nhau. Vì vậy, muốn thi công thành công bạn cần phải có sự am hiểu về vật liệu, về loại sơn và có sự phối hợp sử dụng nhịp nhàng giữa các loại sơn với nhau. Chính bởi vậy mà quy trình sơn giả đồng gây ra rất nhiều khó khăn cho những người sử dụng. Nếu muốn tìm hiểu về quy trình này, bạn không thể xem trên bất cứ bao bì nào mà phải tìm hiểu từ những nguồn khác như trên mạng xã hội, đó chính là những diễn đàn, fanpage,… về sơn, về vật liệu xây dựng.

Một địa chỉ uy tín vừa cung cấp tới bạn những sản phẩm sơn giả đồng giá rẻ, chất lượng cao vừa hướng dẫn sơn giả đồng hoàn toàn miễn phí, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn trong quá trình sử dụng là CÔNG TY TNHH DECOR PAINT. Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về sản phẩm, chế độ phục vụ và dịch vụ chăm sóc bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*