Sơn giả gỗ lên sắt mạ kẽm

Sơn giả gỗ lên sắt mạ kẽm

Hiện nay cho dù đã có nhiều vật liệu khác nhau nhưng nhiều người vẫn không từ bỏ được thói quen dùng đồ gỗ. Gỗ mang lại cảm giác vừa sang trọng, vừa gần gũi với thiên nhiên, tạo không gian sống ấm áp, hơn nữa gỗ còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Với tình trạng lượng gỗ tự nhiên khan hiếm và đắt đỏ như hiện nay, thay vì dùng gỗ thật người ta đã nghĩ đến biện pháp dùng sơn giả gỗ lên sắt mạ kẽm.

Tại sao người ta lại ưa chuộng cách sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm?

  • Gỗ tự nhiên đắt đỏ, khó tìm, nhiều loại gỗ quý còn không xuất hiện trên thị trường nên không phải cứ có tiền là mua được trong khi đó sắt mạ kẽm thì rẻ và được bày bán khá nhiều trên thị trường.
  • Cách sơn giả gỗ trên sắt dễ, không bị lệ thuộc vào máy móc.
  • Thành phẩm giả gỗ giống như gỗ thật và vô cùng tinh xảo nên phù hợp với việc trang trí không gian sống. Người ta thường áp dụng để sơn lên nhiều vị trí quan trọng trong gia đình như sơn giả gỗ cửa sắt, sơn cửa cổng sắt giả gỗ, …
  • Không chỉ “sơn là đẹp”, sơn giả gỗ còn được coi là một biện pháp chống rỉ hết sức hiệu quả và rẻ tiền, có thể áp dụng trên những công trình có quy mô lớn nhỏ khác nhau.
  • Độ bền sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm khá cao, dao động từ 10 đến 15 năm. Cách bảo quản rất dễ dàng do sơn được nhiệt đới hóa hoàn toàn nên rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam.

Giá sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm có cao không?



Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

So với dùng gỗ thật thì sơn giả gỗ cho sắt mạ kẽm chỉ tốn khoảng 1/3 chi phí. Bảng giá sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn chính xác nhất về lợi ích kinh tế khi sử dụng sản phẩm này. Bạn còn có thể tiết kiệm được chi phí hơn khi tự sơn trên sắt. Chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm để giúp bạn hoàn thành tốt công việc này.

Quy trình sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm như thế nào?

  • Bước 1: tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt mạ kẽm đã qua xử lý. Để sơn khô sau 4 tiếng ở điều kiện bình thường.
  • Bước 2: chọn màu giả gỗ trong bảng màu rồi tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn.
  • Bước 3: trộn sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp. Sau đó để sơn khô tự nhiên trong 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

Để được cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay với giá thành cạnh tranh và được tư vấn, giải đáp miễn phí bạn có thể liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*