Sơn giả gỗ lên sắt

Sơn giả gỗ lên sắt

Là một vật liệu rẻ tiền lại có nhiều phẩm chất tốt, sắt có mặt trong mọi ngôi nhà, vừa tạo vẻ đẹp vừa tạo sự kiên cố cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay, công nghệ sơn phát triển khiến cho các loại sơn trên sắt cũng hết sức đa dạng và phong phú. Bên cạnh những loại sơn bóng, sơn màu mà bạn thường gặp thì một kỹ thuật sơn mới được áp dụng trên sắt đã và đang chiếm được rất nhiều cảm tình của người sử dụng là sơn giả gỗ lên sắt cũng đang được sử dụng phổ biến.

Sơn giả gỗ lên sắt là gì?

Hiểu một cách đơn giản, đây là một kỹ thuật sơn lợi dụng sự không bão hòa của hỗn hợp màu sơn, trong đó sử dụng 3 loại sơn là sơn lót, màu giả gỗ và sơn bóng để tạo thành hiệu ứng giả gỗ trên sắt.

Đặc điểm đặc trưng của thành phẩm là giống gỗ thật tới trên 90%, đanh chắc và bóng loáng nên thậm chí còn mới và đẹp hơn gỗ thật.

Sơn giả gỗ trên sắt có những tác dụng gì?

  • Tạo hiệu ứng giả gỗ mà giống như gỗ thật trên bề mặt sắt với một chi phí vô cùng nhỏ, chỉ bằng 1/3 gỗ thật.
  • Độ bền cao, bảo quản dễ dàng mà không lo bị mối mọt. Độ bền sơn giả gỗ trên sắt khoảng 10 năm ngoài trời và lên đến 15 năm khi để trong nhà.
  • Sơn chống chịu được va đập cực tốt mà không bị rạn nứt nên rất thích hợp để sơn cửa sắt giả gỗ, sơn cửa cổng sắt giả gỗ hay sơn cửa sổ sắt giả gỗ,…
  • Sơn có khả năng kháng hóa chất và dung môi nên gặp hóa chất và dung môi sẽ không bị biến tính.
  • Có thể sơn giả gỗ lên sắt cũ hay mới, sắt mạ kẽm, thép mạ kẽm,…

Bảng màu sơn giả gỗ trên sắt là tập hợp các màu sơn sau khi khô. Bảng màu gồm 20 màu sơn gỗ cơ bản, trong đó có những màu sắc truyền thống hết sức được ưa chuộng như màu gỗ sồi, gỗ thích, màu cánh gián,… hay những màu sắc trẻ trung và mới lạ như màu xanh két, vàng, cam,… Nếu bạn vẫn chưa tìm được màu sắc ưng ý, chúng tôi sẽ hỗ trợ pha màu đến khi bạn cảm thấy hài lòng.

Cách sơn giả gỗ trên sắt như thế nào?

Dựa vào kinh nghiệm sơn giả gỗ trên 10 năm và đã áp dụng để làm đẹp cho hơn một triệu công trình lớn nhỏ, chúng tôi cung cấp tới bạn quy trình sơn giả gỗ trên sắt như sau:

  • Bước 1: tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt mạ kẽm đã qua xử lý. Để sơn khô sau 4 tiếng ở điều kiện bình thường.
  • Bước 2: chọn màu giả gỗ trong bảng màu rồi tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn.
  • Bước 3: trộn sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ: cứng: dung môi pha sơn theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp. Sau đó để sơn khô tự nhiên trong 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới CÔNG TY TNH DECOR PAINT để được tư vấn và giải đáp miễn phí:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua. Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*